Séc-Slovakia

Séc: Người cha hiền hậu hay con quỉ râu xanh?

Cập nhật lúc 05-07-2010 10:36:16 (GMT+1)

 

Ở nhà là một người cha hiền lành yêu thương con cái, những bên ngoài đó lại là một kẻ đã gây nên tới 6 vụ hiếp dâm tàn bạo! Đây là hai khuôn mặt trái ngược của Miroslav D., một công nhân 43 tuổi sống tại vùng Morava.


Đã li dị vợ và một mình nuôi hai con, không ai ngờ Miroslav D. lại có thể làm những việc không còn tính người như hiếp dâm trẻ em hay những người phụ nữ đang đẩy xe nôi...Thậm chí hắn ta còn xin nghỉ phép ở cơ quan để đi làm việc này! Từ những thông tin thu thập được, cảnh sát điều tra đã dựng nên khuôn mặt của hung thủ, và trên cơ sở đó khoanh vùng những kẻ bị tình nghi.

Chiều hôm thứ Ba vừa qua, Miroslav D. đã bị truy tố. “Hung thủ đã nhận được thông báo về việc này từ sáng hôm đó. Hắn ta có thể sẽ phải ngồi tù tới 12 năm,” đại diện cảnh sát cho biết.

 Người cha một mình nuôi hai con

 Theo thông tin của những người thân trong gia đình thì Miroslav D. vốn xuất thân từ vùng Hodonín, đã li dị và một mình nuôi hai con nhỏ. Trong quá khứ hắn ta từng bị truy tố vì tội quấy rối tình dục các cô gái trẻ, thậm chí đã phải ở trong trại tâm thần 3 tháng để chữa trị các vấn đề về biến thái tâm lý. Sau đó Miroslav D. đã chuyển tới sống tại Frýdek-Místek. “Không ai có thể hiểu nổi vì sao Miroslav lại làm chuyện này. Ông ta đã hi sinh cả đời vì 2 đứa con của mình,” một người bạn của hung thủ cho biết.

 Tấn công hai nữ sinh và cả một người mẹ có con nhỏ

Tại Kopřivnice, hung thủ đã dùng dao để đe dọa một học sinh nữ mới 9 tuổi trong thang máy. Cô bé đã bị bắt phải tham gia vào nhiều trò đồi bại của hung thủ, trước khi kịp trốn thoát. Miroslav đã dùng một con dao nấu bếp dài tới 25 cm để hăm dọa cô bé.

Một giờ sau đó, hắn tấn công một cô gái trẻ 17 tuổi tại khu vực bên cạnh viện dưỡng lão vùng Valašské Meziřiče. Một ngày sau, tại khu nhà chung cư vùng Kroměříž, hung thủ tấn công một cô gái 17 tuổi, và cũng trong ngày này, còn có thêm một cô bé 13 tuổi nữa trở thành nạn nhân của con quỉ râu xanh. Tại vùng Bystřice pod Hostýnem, hung thủ đã tấn công một người phụ nữ 31 tuổi đang đẩy xe nôi, hắn đe dọa sẽ cắt cổ đứa trẻ nếu người mẹ không chịu đáp ứng đòi hỏi.

 Chỉ vài ngày sau, lại thêm một người phụ nữ 29 tuổi nữa bị tấn công ngay tại trung tâm thành phố. Vụ việc xảy ra vào hồi 5 giờ rưỡi sáng. Khi tỉnh dậy sau khi bị đánh tới hôn mê, cô gái đã thấy mình trong tình trạng hoàn toàn không mảnh vải che thân.

TGT

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo