Séc-Slovakia

Séc: Những ngày tới sẽ lạnh nhất từ đầu mùa Đông năm nay

Cập nhật lúc 22-02-2018 13:30:14 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Cô Dagmar Honsová từ trung tâm Meteopress khẳng định trong những ngày tới thời tiết băng giá thực sự sẽ tràn tới lãnh thổ Séc, khi mà nhiệt độ buổi trưa cũng không lên cao hơn được mức đóng băng. Nhiệt độ thấp nhất có thể xuống đến âm 20 độ C.


“Chúng ta đang tới gần những ngày lạnh giá nhất của mùa Đông này,” Dagmar Honsová cho biết. Thời tiết băng giá xuất hiện từ kỳ nghỉ cuối tuần, kèm theo những đám mây mỏng nhưng với gió mạnh. “Vì thế sẽ càng gây ra cảm giác lạnh giá hơn,” Dagmar Honsová bình luận.

Đến cuối tuần nhiệt độ có xu hướng ngày càng giảm. Trong ngày thứ Bẩy cả nhiều nơi vùng đồng bằng cũng có thể có tuyết rơi. Nhiệt độ sáng sớm giao động từ -3 đến -10 độ C. Nhiệt độ ban ngày cao nhất giao động từ -4 đến 0 độ C. Nhiệt độ xuống thấp hơn trong ngày Chủ Nhật.

Trong cả tuần tới thời tiết diễn biến tương tự. Sáng sớm ngày thứ Hai nhiệt độ xuống đến -11 tới -16ºC, có nơi tới -20ºC. Đầu tuần, nhiệt độ cao nhất trong ngày từ -8 đến -4 độ, thứ Tư và thứ Năm khoảng -6 tới -2 độ.

Theo nhiều dự báo, thời tiết sẽ ấm dần lên từ đầu tháng Ba.

David Nguyen - Meteopress
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo