Séc-Slovakia

Séc: Thời tiết sớm trở lạnh

Cập nhật lúc 26-10-2017 16:13:04 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Đang là những ngày nắng ấm cuối cùng ở Séc và sau đó nhiệt độ chỉ còn hạ xuống. Cô Dagmar Honsová từ Meteopress khẳng định trong những ngày tới nhiệt độ sẽ giao động dưới mức bình thường dài kỳ khoảng năm độ C, vùng núi cao nhưng cả nhiều khu vực đồng bằng cũng sẽ có tuyết rơi. “Trong đêm thứ Năm luồng khí lạnh sẽ tràn về Séc, mang theo gió mạnh và rét đột ngột,” Dagmar Honsová cho biết.


Nhiệt độ buổi sáng ngày thứ Sáu sẽ giao động từ 3 đến 7 độ C, buổi trưa lên tới từ 9 đến 13 độ C. Trong ngày có thể có mưa gió lạnh sẽ tăng cường, vùng thấp có thể tới 50 km/h, vùng núi Krušný tới 90 km/h. Luồng khí lạnh sẽ ảnh hưởng đáng kể tới thời tiết kỳ nghỉ cuối tuần.

Trong hai ngày thứ Bẩy và Chủ Nhật nhiệt độ buổi sáng cao nhất tới 7 độ C, buổi trưa tới 11 độ, nhiều nơi có mưa. Vùng núi cao xuất hiện tuyết và đêm Chủ Nhật tuyết có thể rơi cả nhiều nơi vùng thấp. “Người lái xe đã bắt đầu phải cảnh giác với lưỡi tuyết trên đường,” Dagmar Honsová lưu ý.

Mô hình dự báo thời tiết cũng dự đoán thời tiết lạnh nhiều trong tuần tới. Nhiệt độ buổi sáng từ 1 đến 5 độ, cao nhất vào buổi trưa tới 8 độ. Nhưng vì gió mạnh, nên sẽ cảm thấy lạnh hơn nhiều. Sáng thứ Ba vùng núi cao nhiệt độ xuống tới âm 7 độ, đồng bằng từ 2 đến âm 2 độ. Đến giữa tuần thời tiết ấm lên nhưng kỳ nghỉ tuần sau tái diễn lạnh đột ngột.

David Nguyen - Novinky
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo