Séc-Slovakia

Séc: Thời tiết tuần tới tiếp tục ấm áp

Cập nhật lúc 19-10-2019 21:29:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. Foto: ČTK

 

Trong những ngày tới thời tiết tại Cộng hòa Séc vẫn tương đối ấm áp so với thông lệ cùng kỳ, thậm chí trong tuần tới có những ngày nhiệt độ lên đến 22 độ C. Theo dự đoán dài kỳ của Viện Khí tượng thủy văn Séc (ČHMÚ), đến giữa tháng Mười Một nhiệt độ vẫn ở mức cao hơn trung bình.


ČHMÚ cũng dự đoán lượng mưa trong toàn thời kỳ cũng ít hơn so với thông lệ. Mưa nhiều nhất có thể diễn ra trong tuần từ 28 tháng Mười. Còn trong tuần tới sẽ ấm áp nhất. Nhiệt độ thấp nhất ban đêm giao động ở mức đến 9 độ C. Nhiệt độ cao nhất ban ngày chủ yếu từ 17 đến 22 độ, giảm xuống 11 tới 16 độ khi mây thấp.

“Tuần lạnh nhất chắc sẽ là tuần từ 4 đến 10 tháng Mười Một, khi nhiệt độ ban đêm trung bình khoảng 2 độ và ban ngày khoảng 9 độ,” ČHMÚ dự đoán.

Nhiệt độ trung bình nhiều năm tại CH Séc trong thời kỳ từ 21 tháng Mười đến 17 tháng Mười Một là 5,2 độ C. Lạnh nhất là vào năm 1965, khi bình quân chỉ giao động ở mức 2 độ. Trái lại, ấm nhất vào năm 2013 với mức bình quân 8 độ.

David Nguyen- ČTK

©Vietinfo.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo