Séc-Slovakia

Séc: Tù nhân trốn thoát khỏi tòa nhà tòa án Prostějov

Cập nhật lúc 27-10-2010 05:12:40 (GMT+1)

 

Chiều hôm thứ ba, tù nhân Jiří Pešek 31 tuổi ở Brno, kẻ tái phạm đã bị kết án 8 năm tù vì phạm tội ăn cắp tài sản đã trốn thoát khỏi tòa nhà tòa án huyện Prostějov.


Ngay lập tức lệnh truy nã được ban hành. Hàng chục cảnh sát đã truy tìm khắp huyện này. Giao thông tới Olomouc bị canh trừng. Người phát ngôn cảnh sát tỉnh Jitka Dolejšová hôm thứ ba đã cho báo Právo biết tin này.

Theo cảnh sát, người đàn ông này bỏ trốn sau lúc 14 giờ. Người này cao 175 cm, dáng thể thao, có tóc đen cắt ngắn, mặc quần bò mầu xanh, áo kẻ ca rô, không có vũ khí bên mình tuy nhiên rất hung tợn.

“Pěšek đã phải chờ tại phòng tạm giam. Tại đây, hắn đã đạp song sắt tại cửa sổ và nhảy ra ngoài. Bảo vệ đã phát hiện vụ việc và đuổi theo, sau đó ông ta cũng thông báo với cảnh sát.” Người phát ngôn của Cơ quan quản lý nhà tù, bà Markéta Prunerová cho biết. Bà còn cho biết thêm rằng “cảnh sát sẽ còn điều tra thêm về mức độ lỗi của người bảo vệ này gây ra và nếu có thì chúng tôi có thể đưa ra kết luận của vụ việc này. Nhưng hiện nay, chúng tôi không thể nói gì hơn.” (theo Právo)

Nguồn: Secviet.cz

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo