Séc-Slovakia

Tài xế Audi và BMW phóng ẩu nhất

Cập nhật lúc 16-11-2009 15:00:42 (GMT+1)
Tai nạn xe Audi - ảnh minh họa

 

Nếu bạn nhìn thấy trên đường có những chiếc xe nhãn Audi, BMW hay Alfa Romeo thì hãy cảnh giác. Khả năng tài xế những chiếc xe này gây tai nạn là rất lớn. Đó là kết quả thống kê của hãng bảo hiểm ČSOB Pojišťovna.


Hãng đã so sánh các nhãn hiệu xe dựa theo xác suất gặp tai nạn được thanh toán từ bảo hiểm hai chiều. Những tài xế ít gây tai nạn nhất là người đi những chiếc xe nhãn hiệuDacia, Daewoo, Suzuki, Hyundai và cả Škoda nữa, nhưng không kể octavia và superb.

Ngược lại theo thống kê trên thì tài xế những chiếc xe Audi, BMW, Alfa Romeo, Škoda Superb hay Mercedes là những tài xế nguy hiểm nhất.

“Khoảng một phần ba những chiếc Audi trong tổng số xe ČSOB Pojišťovna đã từng bảo hiểm hai chiều gặp tai nạn giao thông trong vòng một năm. Như vậy những chiếc xe mang nhãn hiệu 4 vòng tròn đứng đầu danh sách những chiếc xe gặp tai nạn nhiều nhất,” người phát ngôn của ČSOB Pojišťovna Tomáš Hejda nói.

Thống kê không tính đến những nhãn hiệu ít gặp, chẳng hạn như Dodge, SsangYong hay Jeep, vì mặc dù chúng cũng rất hay gặp tai nạn nhưng số lượng quá ít để có thể đưa ra con số thống kê chính xác được.

TTM

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo