Séc-Slovakia

Thứ trưởng Quốc phòng Séc đánh nhau với quân cảnh vì đàn bà

Cập nhật lúc 25-11-2017 19:39:37 (GMT+1)
Thứ trưởng Quốc phòng Cộng hòa Séc Pavel Beran

 

Chắc chuyện phụ nữ Séc đẹp nổi tiếng thế giới là đồn đại có căn cứ, bởi nghe nói vì một người phụ nữ mà thứ trưởng Quốc phòng Cộng hòa Séc Pavel Beran đã bị trung đội trưởng quân cảnh đánh vỡ mũi. Theo luật công vụ, cả hai đối tượng vụ xung đột hay chắc chắn ít nhất viên thứ trưởng sẽ phải đương đầu với án kỷ luật kể cả cách chức.


Sự việc xảy ra tại khách sạn quân đội ở Špindlerův Mlýn, nơi diễn ra hội nghị của Vụ Kinh tế mà đích thân thứ trưởng Pavel Beran chủ trì. Sau phiên họp với màn ăn nhậu, hai người đàn ông đã lao vào ẩu đả và chỉ chấm dứt khi cảnh sát được gọi đến can thiệp.

Những người chứng kiến đã gọi cảnh sát quốc gia tới để giải quyết và can hai người đàn ông say khướt. Sau đó mới xác định được hai gã say đánh lộn nhau có một là thứ trưởng Quốc phòng và người kia là trung đội trưởng quân cảnh. “Vì vị trí của cả hai đối tượng, nên cảnh sát quốc gia đã bàn giao sự việc cho Quân cảnh,” phát ngôn viên cảnh sát Hradec Králové Jan Čížkovský cho biết.

Tạm thời chưa rõ ai là người ra tay trước. Một số nhân chứng nói là chính thứ trưởng Pavel Beran, trong khi ông này khẳng định mình bị lĩnh đòn đầu tiên. Theo thứ trưởng Quốc phòng, thì khi ra đứng trước cửa khách sạn thì bất ngờ bị đánh. “Đáng tiếc là cú đấm gây hậu quả vĩnh viễn,” Pavel Beran cho biết và khẳng định không biết bị đánh vì lí do gì và cũng không biết người tấn công mình là ai.

Nhưng theo nhiều nguồn giấu tên từ bộ Quốc phòng, thì nguyên nhân rõ ràng là vì đàn bà. Một cấp dưới của Pavel Beran có quan hệ tình ái ngoài luồng với thứ trưởng và chồng cô ta chính là viên trung đội trưởng quân cảnh.

Vì thứ trưởng Pavel Beran là công chức nhà nước, nên theo luật về công vụ thì sự việc này- kể cả khi nó xảy ra ngoài giờ hành chính- cũng có thể ảnh hưởng tới vị trí công tác. Bởi theo luật công vụ, công chức phải có thái độ hành vi đúng mực kể cả trong thời gian không làm công vụ. Cảnh sát Quân đội đang tiếp tục điều tra vụ việc.

David Nguyen - Aktuálně.cz
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo