Séc-Slovakia

UPC thử nghiệm đường nối internet 100 Mbps

Cập nhật lúc 05-05-2009 09:20:00 (GMT+1)
Nối mạng - ảnh minh họa

 

UPC, hãng cung cấp dịch vụ nối mạng qua truyền hình cáp lớn nhất tại Séc, dự định thử nghiệm đường truyền với tốc độ 50-100 Mbps (megabit/giây). Thử nghiệm sẽ bắt đầu tiến hành trong tháng 5 này và những dịch vụ cụ thể có thể được đưa ra sau kỳ nghỉ hè.


Hiện nay UPC cung cấp dịch vụ nối mạng với tốc độ tối đa là 30 Mbps. Với dịch vụ dự định sẽ đưa ra là Fiber 50 và Fiber 100 thì UPC sẽ bỏ xa các đối thủ cạnh tranh cung cấp dịch vụ ADSL. Tốc độ tối đa của ADSL hiện nay là 16 Mbps.

Trong tháng 5 hãng sẽ thử nghiệm đường truyền cao tốc với một số nhóm chuyên viên. Giá của dịch vụ này chưa được đưa ra nhưng Thông tấn xã ČTK đưa thông tin rằng có thể sẽ không vượt quá 1.800 cua-ron một tháng kể cả thuế giá trị gia tăng.

UPC hiện có hơn 312 nghìn khách hàng. Telefónica O2 với dịch vụ ADSL, cung cấp tốc độ tối đa trên lý thuyết là 16 Mbps, đến đầu năm nay có 631 nghìn khách hàng.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo