Séc-Slovakia

Xe chở hàng của người Việt ở Tây Séc đâm xe buýt

Cập nhật lúc 15-03-2012 22:53:34 (GMT+1)
Hiện trường vụ đâm xe ở Tylova, Plzeň, ảnh: iDnes.

 

Đường Tylova ở trung tâm Plzeň chiều 15.3 đã lâm vào tình trạng tắc nghẽn do tai nạn xảy ra giữa một ô-tô buýt và xe chở hàng Việt Nam, làm chiếc xe này lật sang một bên, đổ hàng hóa ra đường.


Tai nạn xảy ra trước 5 giờ chiều ở ngã tư đường Tylova và Skrétova. “Xe chở hàng đi từ đường phụ Skrétova vào đường Tylova và đã đâm vào xe buýt điện đi từ hướng ngã tư U Práce lên,“ phát ngôn viên cảnh sát Plzeň Simona Čejková cho biết.

Không hành khách nào trong xe buýt bị thương. “Lái xe chở hàng bị thương nhẹ,“ phát ngôn viên cứu thương Lenka Ptáčková cho biết. Theo cảnh sát, lái xe bị sốc nhẹ.

Người lái xe chở hàng bị sốc nhé, ảnh: iDnes.

Người lái xe chở hàng bị sốc nhé, ảnh: iDnes.

Vụ tai nạn đã làm cho đường Tylova trong vòng 1 tiếng đồng hồ không đi lại được. Đây là con đường cổ nằm trong trung tâm Plzeň, nút thắt giao thông quan trọng của các tuyến xe buýt và cũng là nơi có khá nhiều cửa hàng người Việt. Chính tại con phố này, một chợ trời của người Việt đã được mở từ những năm 90. Song song với nó là phố Husova, nơi có hàng loạt khu nhà của người Việt xây dựng, trong đó có cả quán herna vừa bị tấn công vài ngày trước.

Xe bị lật sang một bên, ảnh: iDnes.

Xe bị lật sang một bên, ảnh: iDnes.

Thực phẩm đổ ra đường, ảnh: iDnes.

Thực phẩm đổ ra đường, ảnh: iDnes.

Phan Tuyết – vietinfo.eu
iDnes

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo