Thế giới

Ái nữ trùm bất động sản Trung Quốc khỏa thân ôm con nhảy lầu?

Cập nhật lúc 16-01-2021 03:30:02 (GMT+1)
Lili Luo và con gái.

 

Lili Luo - một nhà hoạt động người Mỹ gốc Hoa đã lao từ căn hộ penthouse sang trọng xuống đất trong tình trạng khỏa thân, tay ôm con gái 5 tháng tuổi. Cô được cho là con gái duy nhất của ông trùm bất động sản Lin Luo, Chủ tịch công ty Bất động sản Jinlin của Trung Quốc.


Truyền thông địa phương đưa tin vụ việc kinh hoàng xảy ra ngày 6/1 tại Yau Ma Tei (Hồng Kông, Trung Quốc).

Nạn nhân là nhà hoạt động người Mỹ gốc Hoa Lili Luo (34 tuổi) và con gái 5 tháng tuổi Aier.

Các nguồn tin cho biết Luo và con gái đã ngã xuống từ căn hộ penthouse trên tầng áp mái một tòa nhà cao tầng.

 

Lili Luo có lối sống xa hoa. 

 

Cô ngã xuống từ căn hộ penthouse. 

“Người mẹ và bé gái được xác nhận đã tử vong tại chỗ”, cảnh sát địa phương cho biết trong một tuyên bố. Theo Daily Mail, Lili Luo ngã xuống đất trong tình trạng khỏa thân.

Cơ quan chức năng đang điều tra xem Luo - người được cho là con gái duy nhất của ông trùm bất động sản Lin Luo, Chủ tịch công ty Bất động sản Jinlin của Trung Quốc - có bị trầm cảm sau sinh hay không.

Trước đó, tài khoản mạng xã hội được cho là của Lili Luo vẫn thường xuyên đăng ảnh hai mẹ con với lối sống có vẻ xa hoa.

Trong một số bài đăng, Lili Luo tự gọi mình là “mẹ đơn thân”.

Trước đó, ngày 15/5/2017, Luo đăng tải bức ảnh chụp chung với cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton. Hồi năm 2015, Luo từng gặp gỡ và chụp ảnh chung với ca sĩ nhạc pop người Anh – Rita Ora.

MINH HẠNH
Theo NY Post
Nguồn: tienphong.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo