Thế giới

Anh: Nữ nhân viên y tế bị gọi là "thịt tươi", ép "hiến tình" cho sếp

Cập nhật lúc 10-11-2018 08:26:33 (GMT+1)
Xe cứu thương ở Anh.

 

Nhiều nữ nhân viên y tế là nói mình bị các nam đồng nghiệp "chuyền tay nhau" ngay tại công sở.


Theo Metro, các nữ nhân viên cơ quan cung cấp dịch vụ cứu thương tây nam (SWASFT) không ít lần bị lạm dụng tình dục.

SWASFT là cơ quan cung cấp dịch vụ cứu thương cho các khu vực ở phía tây nam nước Anh. Cơ quan này có hơn 4.500 nhân viên và 96 trụ sở cứu thương.

Nhiều nữ nhân viên bị ép phải xem phim khiêu dâm, chiều lòng sếp và bị gọi là “thịt tươi”. Các nữ nhân viên còn bị ép có hành động tình dục trước mặt đồng nghiệp. Cả một cơ sở ở Bristol còn biến thành câu lạc bộ, “nơi nữ nhân viên bị nam đồng nghiệp chuyền tay nhau”.

 

Các nữ nhân viên y tế nói mình từng bị sếp lạm dụng tình dục.

Một nữ nhân viên giấu tên nói: “Tôi phải thỏa mãn tình dục cho sếp thì mới có cơ hội thăng tiến”. Cô gái nói thêm: “Dù đó là cuối tuần hay vào buổi tối. Tôi phải làm điều mà sếp muốn tôi làm”.

Có những cáo buộc nói rằng, các nữ nhân viên còn bị tấn công tình dục. Chính quyền Anh hiện đã mở cuộc điều tra đối với SWASFT.

SWASFT sau đó thừa nhận có việc phụ nữ bị phân biệt, lạm dụng ở một số trụ sở của cơ quan nhưng khẳng định những hành động như vậy là tự phát.

SWASFT cam kết sẽ làm rõ vụ việc và làm trong sạch môi trường làm việc của cơ quan.

Đăng Nguyễn - Metro
Nguồn: Danviet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo