Thế giới

Bỉ: Đột kích tiệc sex, phát hiện toàn bộ khách khỏa thân và hàng cấm

Cập nhật lúc 16-12-2020 13:05:46 (GMT+1)
Toàn bộ người tham gia tiệc sex đều trong tình trạng khỏa thân. Ảnh minh họa: Shutter Stock

 

Cảnh sát Bỉ đã thực hiện cuộc đột kích vào tiệc sex mừng sinh nhật một phụ nữ 28 tuổi hồi cuối tuần qua sau khi nhận được tin báo từ người dân địa phương. 


Tờ Brussel Times hôm 14/12 đưa tin, cảnh sát nhận được nhiều cuộc gọi phản ánh của người dân địa phương về sự ồn ào phát ra từ ngôi nhà - nằm đối diện một bệnh viện ở làng Saint-Mard, tỉnh Virton, Bỉ đêm 12/12. 

Các sĩ quan quyết định thực hiện cuộc đột kích vào ngôi nhà, nơi đang có một bữa tiệc. Ban đầu, họ dự đoán bên trong có khoảng 20 người nhưng thực tế có 50 người, toàn bộ đều khỏa thân và là công dân Pháp. Nhóm tham gia tiệc sex còn có cả gái mại dâm.

Những người trẻ tuổi khỏa thân tham gia tiệc sex mừng sinh nhật một phụ nữ 28 tuổi phải chi ra hơn 300 USD (hơn 7 triệu đồng) để chi trả cho tiền rượu, ma túy và các dịch vụ hộ tống tới tiệc sex. Đó cũng là số tiền mà mỗi người phải nộp phạt sau khi bị cảnh sát bắt giữ.

Một người trong nhóm bị buộc tội tàng trữ khí gây cười và một số loại ma túy tổng hợp, tờ Brussels Times đưa tin. 

Ngôi nhà, nơi tổ chức tiệc sex, thuộc về một công dân Bỉ. Chủ căn nhà không biết tới tiệc sex vì bữa tiệc được tổ chức bởi bên thứ ba, không phải do người trực tiếp thuê nhà khởi xướng. 

Cuộc đột kích diễn ra sau khi cảnh sát phát hiện một bữa tiệc sex hồi đầu tháng 12, trong đó có sự tham gia của thượng nghị sĩ Jozsef Szajer của Hungary và 24 người khác. 

Ông Szajer đã cố bỏ trốn bằng cách bám vào một đường ống thoát nước trèo xuống sau khi chui ra từ cửa sổ tầng cao nhất trong khu phố. 

Cảnh sát cuối cùng cũng bắt được Szajer và thượng nghị sĩ này đã thừa nhận tham gia bữa tiệc và có tàng trữ thuốc lắc. Ông Szajer từ chức ngay sau khi thông tin bị bắt được công bố. 

Trước đó, cảnh sát Bỉ cũng đột kích vào một bữa tiệc sex có 10 người tham gia ở Paal, tỉnh Limburg. 

Theo truyền thông địa phương, những cặp đôi ăn mặc "hở hang" có thể được trông thấy từ bên ngoài thông qua cửa sổ. Ban đầu, họ phớt lờ tiếng chuông cửa khi cảnh sát muốn vào trong. Điều này buộc cảnh sát phải tìm mọi cách xông vào. Mỗi người trong số 10 người tham gia bữa tiệc bị phạt 250 euro (hơn 7 triệu đồng) vì vi phạm các quy tắc giãn cách phòng Covid-19. 

Nguồn: Nguyễn Thái/ Dân Việt

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo