Thế giới

Biển người biểu tình Hong Kong nhường lối cho xe cứu thương

Cập nhật lúc 17-06-2019 14:16:54 (GMT+1)
Ảnh: MOTHERSHIP.SG

 

Bức ảnh dưới đây cho thấy hàng ngàn người biểu tình ở Hong Kong bình tĩnh dạt sang hai bên, nhường lối cho chiếc xe cứu thương đi qua đã gây bão mạng.


Trong những bức ảnh và video ghi lại khoảnh khắc này, có thể thấy rõ biển người biểu tình đã chủ động nhường lối cho chiếc xe cứu thương đi qua.

Theo trang Mothership.sg, bức ảnh này được chụp ngày 16-6-2019, cũng là ngày đã có khoảng 1,44 triệu người biểu tình đổ ra trên các tuyến phố Hong Kong để bày tỏ quan điểm của họ về dự luật của chính quyền đặc khu cho phép dẫn độ nghi phạm về Trung Quốc đại lục xét xử.

Theo đó, chiếc xe cứu thương đang di chuyển dọc theo đường Harcourt, bên ngoài khu Tổ hợp chính quyền trung tâm tại khu Kim Chung (Admiralty).

Thông tin trên truyền thông cho biết lực lượng cứu thương đã được huy động sau khi nhiều người biểu tình ngất xỉu trong ngày 16-6. Và khi chiếc xe cứu thương hú còi di chuyển, dòng người đã tự động rẽ lối, nhường đường cho xe qua.

D. Kim Thao
Nguồn: tuoitre.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo