Thế giới

Cặp vợ chồng Nga có thể đã ăn thịt 30 người

Cập nhật lúc 28-09-2017 06:09:19 (GMT+1)
Thành phố Krasnador chấn động về tin có cặp vợ chồng ăn thịt người (ảnh chụp màn hình BBC, Getty Images).

 

Cảnh sát ở miền tây nam nước Nga đã bắt giữ một cặp vợ chồng bị cáo buộc đã đánh thuốc mê, lột da khi người ta còn sống, và ăn các bộ phận cơ thể của khoảng 30 người, ngoài ra còn ngâm muối thi thể của nạn nhân.


Tờ Washington Post đưa tin có lẽ hai kẻ này cũng đã cố gắng tuồn "thịt người đóng hộp" vào đồ ăn mà chúng chế biến tại nơi làm việc của chúng - một học viện quân sự ở thành phố Krasnador, cách Sochi khoảng 5 tiếng đi đường.

Có tin cuộc điều tra bắt đầu vào ngày 11/9 sau khi các công nhân làm đường phát hiện một điện thoại di động bị đánh rơi và xem các ảnh trong điện thoại. Khi thấy hình ảnh một người đàn ông "ngậm trong mồm những bộ phận bị cắt ra từ cơ thể người", lập tức họ đã đến gặp nhà chức trách, báo Washington Post tường thuật, dẫn lại thông tin từ Bộ Nội vụ Nga.

Natalia Baksheeva và chồng của thị, Dmitry Baksheev, 35 tuổi, hiện đã bị bắt giữ. Baksheev giờ phải đối mặt với cáo buộc giết người cùng lúc cuộc điều tra vẫn tiếp tục.

Dẫn lại truyền thông địa phương, BBC cho hay bọn chúng thừa nhận đã giết tới 30 người. Washington Post cho rằng nếu được xác nhận, cặp vợ chồng này sẽ trở thành một trong những kẻ giết người hàng loạt tồi tệ nhất của Nga được các hồ sơ ghi lại.

Tin của Washington Post cho hay cảnh sát nói hai kẻ này có thể phải chịu trách nhiệm về việc hàng chục người chết hoặc mất tích trong gần hai thập kỷ.

Có tin một cuộc lục soát của cảnh sát tại nhà của chúng đã tìm thấy một bức ảnh đề ngày 28/12/1999, thể hiện một đầu người trên một chiếc đĩa cùng với trái cây.

Các điều tra viên nói rằng họ cũng tìm thấy "các mẩu thức ăn và các miếng thịt đông lạnh không rõ nguồn gốc" trong nhà bếp, cũng như các bình chứa các bộ phận cơ thể người trong dung dịch muối, theo tường thuật của BBC.

Nguồn: VOA

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo