Thế giới

Chuyên gia phong thủy TQ: Vận hạn của ông Trump sẽ tới vào cuối năm Mậu Tuất?

Cập nhật lúc 15-02-2018 14:50:09 (GMT+1)
Ảnh: Getty

 

SMCP dẫn lời các chuyên gia phong thủy tiên đoán, trong năm tới, ông Trump sẽ trải qua 12 tháng "dữ dội", khiến nhiều người dưới quyền phải rời bỏ vị trí trong chính phủ.


1 năm nhiều thử thách

Cùng sinh năm 1946 như các cựu tổng thống Mỹ George W. Bush và Bill Clinton, theo tử vi Trung Quốc, tổng thống Donald Trump mang tuổi Tuất. Do đó, năm Mậu Tuất tới này sẽ khá trắc trở cho chính quyền của ông.

Nhà chiêm tinh và phong thủy Trung Quốc Louis Wong nhận định ông Trump là một người Bính Tuất điển hình: nóng tính, nói nhiều và không thân thiện với mọi người. Đây là đặc điểm sẽ khiến ông Trump gặp khó khăn trong năm tới.

Theo ông Wong, người điều hành hãng tư vấn phong thủy Sky Fortune của Hồng Kông, năm Mậu Tuất 2018 sẽ bị chi phối bởi yếu tố Thổ và Hỏa. Sự kết hợp này đem tới nhiều mâu thuẫn, trắc trở hơn cho vị tổng thống trong năm thứ 2 của nhiệm kì.

"Tới đây, ông Donald Trump vẫn sẽ là tâm điểm của các cuộc tranh cãi bên trong Nhà Trắng, và giữa các quốc gia trên thế giới."

 

Nhà chiêm tinh và phong thủy Trung Quốc Louis Wong

"Nhiều đồng nghiệp của ông Trump sẽ bỏ việc. Văn phòng của ông ấy sẽ thiếu đi sự hài hòa... nhưng tôi nghĩ tổng thống Trump sẽ tiếp tục giữ vị trí của mình trong ít nhất khoảng 2-3 năm tới," ông Wong nói.

Nhà chiêm tinh Clarice Chan tiết lộ tính cách "bất thường" của ông Trump còn do tử vi của ông.

"Nhìn chung, người tuổi Bính Tuất [hành Hỏa] rất tham vọng, có mục tiêu và năng động. Họ có thể là những lãnh đạo tốt nhưng cũng có thể rất thích phán xét, cứng đầu và bảo thủ." 

Bà Chan cho biết ông Trump có tất cả các điểm đặc trưng nhất của người tuổi Tuất hành Hỏa. Theo đó, ông ưa thích mạo hiểm và không biết sợ thất bại. Ông không theo xu thế đám đông và có một niềm tin rất mãnh liệt vào cách nghĩ của bản thân mình.

Bà đồng ý với ông Wong rằng tổng thống Trump sẽ tiếp tục gặp rắc rối khi làm việc cùng các đồng sự khác bởi ông luôn có suy nghĩ riêng và cách tiếp cận vấn đề theo hướng mới lạ.

Bất ổn vào cuối năm

Bà Chan tiên đoán ông Trump sẽ trải qua một cuộc khủng hoảng chính trị lớn vào năm 2018. "Đảng phái đối lập sẽ cố gắng hạ gục ông ấy trong năm nay. Nếu ông ấy mềm mỏng và áp dụng chính sách linh hoạt hơn, ông ấy sẽ giữ vững được vị trí tổng thống. Nhưng nếu ông ấy cương ngạnh, rắc rối sẽ tìm tới."

Nhưng vận hạn của ông Trump sẽ không chỉ tới từ trong nước Mỹ, các nhà chiêm tinh dự đoán. Từ tháng 10 trở đi, sự bất ổn chính trị tại khu vực Đông Á và Nam Á có thể sẽ giáng một đòn mạnh vào vị thế của ông Trump.

Ông Wong nói: "Hiện tại, sự hài hòa giữa Hàn Quốc và Triều Tiên là dấu hiệu tích cực. Nhưng trong quý 3 năm nay, những cuộc khủng hoảng chính trị khác sẽ xuất hiện."

Trong khi đó, bà Chan cho rằng vấn đề sẽ xuất hiện từ tháng 7, và đặc biệt tháng 8. "Ông ấy sẽ tiếp tục đối diện với nhiều vấn đề trên trường quốc tế. Tôi nghĩ chuyện Triều Tiên sẽ không ngừng lại, nhưng năm 2018 sẽ là một năm hài hòa, vậy nên tình hình bán đảo sẽ không quá bùng nổ."

Ông Wong dự đoán sẽ có nhiều động đất và hỏa hoạn trong năm Mậu Tuất: "Chúng ta đã thấy nhiều trận động đất ở Đài Loan gần đây. Trong quý 3 tới, các quốc gia ở Nam Á và Đông Á như Nhật Bản sẽ đối diện với nhiều thiên tai hơn nữa."

Ngoài ra, ông Wong cho rằng tổng thống Trump cũng nên cẩn thận với sức khỏe bản thân, đặc biệt phải theo dõi và đảm bảo chức nặng thận trong năm Tuất.

Nguồn: Thời Đại

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo