Thế giới

Cựu Tổng thống Mỹ Trump: Tài liệu về vũ khí hạt nhân là trò lừa bịp

Cập nhật lúc 12-08-2022 19:41:24 (GMT+1)
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tại New York, Mỹ, ngày 10/8/2022. (Ảnh: AFP/TTXVN).

 

Tờ Washington Post ngày 11/8 đưa tin FBI đã tìm kiếm các tài liệu liên quan đến vũ khí hạt nhân khi khám xét khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của cựu Tổng thống Trump, nhưng không rõ có thu hồi hay không.


Ngày 12/8, Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đăng trên mạng xã hội cho rằng "vấn đề vũ khí hạt nhân là trò lừa bịp," để đáp lại thông tin trên tờ Washington Post cho hay các đặc vụ Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) tìm kiếm các tài liệu về vũ khí hạt nhân trong cuộc khám xét nhà của ông ở bang Florida trước đó.

Tờ Washington Post ngày 11/8 đưa tin các đặc vụ đã tìm kiếm các tài liệu liên quan đến vũ khí hạt nhân khi họ khám xét khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của cựu Tổng thống Trump hôm 8/8, nhưng không rõ liệu những tài liệu đó có được thu hồi hay không.

Bộ Tư pháp Mỹ đã yêu cầu một thẩm phán công bố lệnh cho phép FBI khám xét khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, sau khi ông Trump, một đảng viên đảng Cộng hòa, coi đó là một hành động trả đũa chính trị.

Yêu cầu này có nghĩa là dân chúng có thể sớm biết thêm về những gì các nhà điều tra đang tìm kiếm trong cuộc khám xét chưa từng có nhà riêng một cựu Tổng thống Mỹ.

Nguồn: vietnamplus.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo