Thế giới

Giáo sư Nga sát hại, phân xác người tình xinh đẹp nói gì?

Cập nhật lúc 15-10-2020 12:43:36 (GMT+1)
Ông Sokolov hiện đối diện với mức án 15 năm tù. Ảnh: The Times.

 

Trong phiên tòa xét xử mới đây, giáo sư sử học người Nga Oleg Sokolov đã nhận tội sát hại và phân xác người tình trẻ là cựu sinh viên của ông hồi năm 2019.


Theo Daily Mail ngày 13/10, trong phiên tòa xét xử mới đây, giáo sư sử học người Nga Oleg Sokolov (ảnh), 64 tuổi, đã nhận tội sát hại và phân xác người tình trẻ Anastasia Yeschenko, một cựu sinh viên của ông, hồi năm 2019. Ảnh: TASS.

Giáo sư Oleg Sokolov đã bắn chết Anastasia Yeschenko, 24 tuổi, rồi phân xác nạn nhân. Thi thể cô Yeschenko được tìm thấy ở sông Moika, St. Petersburg, vào tháng 11/2019. Ảnh: Daily Mail.

Tại tòa, Sokolov khai rằng, ông ta đã giết Yeschenko sau khi cô xúc phạm 4 cô con gái của ông và dùng dao tấn công ông. Ảnh: VK.

Theo lời Sokolov, Yeschenko (ảnh) có một người tình là "tội phạm hiện bị Interpol truy nã" - người đang tìm cách giết ông để chiếm đoạt căn hộ sang trọng. "Tôi chỉ định dọa cô ấy. Trong phòng, tôi có một khẩu súng cất giữ từ những năm 1990. Tôi chỉ định bắn và dọa cô ấy bằng súng. Tôi muốn ngăn lại những lời lăng mạ, xúc phạm rằng 'các con của tôi hãy chết đi'. Thật kinh khủng", Sokolov cho hay.

"Tôi giống như một người lính lầm lối trên chiến trường, không biết phải làm gì", ông nói tiếp. Ảnh: TASS.

Vị giáo sư 64 tỏ ra hối hận vì tội ác đã gây ra. "Tôi nhận tội giết người và rất hối hận về hành động đó", ông Oleg Sokolov nói trước tòa, đồng thời thừa nhận việc sở hữu trái phép một khẩu súng. Ảnh: YNA.

Ông Sokolov hiện đối diện với mức án 15 năm tù. Ảnh: The Times.

Như tin tức đã đưa, ông Sokolov được cho là đã giết người tình Anastasia Yeschenko vào ngày 7/11/2019. Một ngày sau, giáo sư sử học này sử dụng cưa để phân xác nạn nhân và đem đi phi tang. Ảnh: YNA.

Xuất hiện trong phiên tòa ngày 11/11/2019, giáo sư Sokolov khi đó nhận tội và nói với thẩm phán: “Tôi cảm thấy rất hối hận. Tôi coi cô ấy như vợ và nói với bạn bè tôi sắp cưới cô ấy. Nhưng chúng tôi đã cãi nhau vì những đứa con của tôi". Ảnh: YNA.

Tội ác của Oleg Sokolov bị phanh phui khi ông ta được vớt lên từ sông Moika ở St. Petersburg cùng với chiếc ba lô chứa cánh tay người và một khẩu súng lục. Ảnh: Daily Mail.

Được biết, vào tối 8/11, ông Sokolov đến bờ sông Moika để vứt chiếc ba lô trong đó có hung khí gây án và hai cánh tay của nạn nhân. Sau đó, không rõ Sokolov nhảy xuống sông hay vô tình ngã xuống dòng nước lạnh giá này. Phần thi thể còn lại của cô Anastasia bị đem đi cất giấu trong một căn hộ của Sokolov. Ảnh: Daily Mail.

Nguồn: Thiên An/ kienthuc.net.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo