Thế giới

Hai phụ nữ nước ngoài bị sát hại dã man ở Nga

Cập nhật lúc 25-11-2013 13:52:19 (GMT+1)
Photo: ntv.ru

 

Tại hai quận khác nhau ở tây nam thủ đô Nga vừa xảy ra hai vụ giết người dã man. Tất cả đều là phụ nữ người nước ngoài. Trong đó, một nạn nhân là công dân Dagestan, nạn nhân thứ hai đến từ Kazakhstan, kênh NTV cho biết vào hôm qua, ngày 24/11.


Thông báo về việc phát hiện ra xác chết đầu tiên do một người đàn ông gọi đến, khi ông ta nhìn thấy thi thể nạn nhân ở sông Kotlovka. Các nhân viên điều tra ngay lập tức có mặt tại địa điểm thông báo, ở công viên Sosenki. Cảnh sát tiến hành vớt thi thể nạn nhân từ dưới sông lên, và xác định đây là một phụ nữ 32 tuổi, công dân Kazakhstan.

Các chuyên gia đưa ra kết luật, cô ta đã bị giết hại, bằng chứng là có vết thương ở đầu. Ngoài ra, trên người phụ nữ này còn mất một số mảnh quần áo.

Sau đó vài giờ, cảnh sát lại nhận thêm tin báo mới. Một phụ nữ Matxcơva kể rằng, tại một trong số những ngôi nhà ở quận Nam Butovo nằm ở phố Brusilova, có thi thể người phụ nữ nằm ngay ở hành lang thang gác.

Khi có mặt tại hiện trường, cảnh sát phát hiện tại tầng 6 của ngôi nhà thi thể của nạn nhân là phụ nữ 27 tuổi đến từ Dagestan, chính là người đã sống tại đây. Nạn nhân bị cắt đứt cánh tay, chân và bụng – vết thương có hình dạng chữ thập.

Cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án hình sự về hai trường hợp giết người trên. Các nhân viên cảnh sát đang tiếp tục điều tra để truy tìm thủ phạm, Interfax cho biết.

Nguồn. Hoidoanhnghiep.ru

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo