Thế giới

Hành khách TQ lên cơn điên đánh đập nữ tiếp viên trẻ

Cập nhật lúc 16-07-2017 13:11:21 (GMT+1)
Cảnh sát lên máy bay khi nó vừa hạ cánh xuống sân bay Hong Kong. Ảnh: SCMP.

 

Do bực bội vì tổ tiếp viên chậm chạp trong việc dọn khay thức ăn trên bàn ăn của mình, nữ hành khách TQ đánh đập dã man nữ tiếp viên trẻ.


Hành khách Trung Quốc đó họ Lưu, có thẻ thường trú ở Hồng Kông.

Theo tờ South China Morning Post dẫn nguồn từ cảnh sát Hồng Kông cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 14/7 trên chuyến  bay từ thủ đô Bangkok (Thái Lan) đến Hồng Kông

Do bực bội vì tổ tiếp viên chậm chạp trong việc dọn khay thức ăn trên bàn ăn của mình, bà Lưu đã giận dữ đá 2 lần vào chân nữ tiếp viên họ Ôn, rồi thẳng tay đập mạnh vào vai cô gái 29 tuổi này.

Phát ngôn viên cảnh sát Hồng Kông cho biết, bà Lưu bị bắt ngay khi máy bay vừa đáp xuống sân bay quốc tế Hồng Kông theo đúng lịch trình vào chiều 14/7.

Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của nữ tiếp viên trên cũng như liệu bà Lưu có bị buộc tội gì hay chưa.

Trường hợp khách Trung Quốc đánh đập, dọa nạt tiếp viên hàng không xảy ra rất nhiều. Còn nhớ, trước đó, vào cuối tháng 7/2016, cảnh sát Hồng Kông cũng bắt giữ một nữ hành khách Trung Quốc đại lục bởi người này có hành vi gây rối trên chuyến bay của hãng hàng không Cathay Pacific.

Được biết, chuyến bay mang số hiệu CX746 của Cathay Pacific khởi hành từ Dubai, Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất, tới Hong Kong.

Lý do nữ hành khách Trung Quốc bị bắt là do bà đã hất nước cam vào một tiếp viên hàng không trong lúc tranh cãi với phi hành đoàn. Bà nổi giận vì bữa ăn cho trẻ em không được chuẩn bị từ trước.

Thùy Dung
Nguồn: baodatviet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo