Thế giới

Moskva: Cảnh sát bắt giữ nghi phạm chiếm đoạt 500 nghìn rúp thông qua tài khoản thẻ sberbank

Cập nhật lúc 21-03-2019 13:13:55 (GMT+1)

 

Cảnh sát Cục Điều tra hình sự thuộc Bộ Nội vụ Nga quận Troparevo-Nikulino, thành phố Moskva cho biết đã tạm giữ một nghi phạm là nữ công dân ở Moskva có hành vi chiếm đoạt số tiền 500 nghìn rúp thông qua tài khoản thẻ sberbank.


Người bị hại 27 tuổi đã trình báo rằng anh ta nhận được tin nhắn thông báo của sberbank về việc tài khoản của anh ta bị trừ 500 nghìn rúp.

Theo thông tin tường thuật lại của của người bị hại, vào đêm hôm trước anh ta có gặp gỡ với một cô gái người Moskva 24 tuổi, cô gái này đã theo dõi và đọc được mã Pin Code trên điện thoại. Sau đó lợi dụng lúc sơ hở cô gái đã dùng điện thoại của anh ta và thông qua ứng dụng online của sberbank đăng ký vay tín dụng 500 nghìn rúp, sau đó chuyển số tiền đã vay này sang tài khoản của mình.

Phòng điều tra OMVĐ Nga quận Troparevo-Nikulino thành phố Moskva đã khởi tố vụ án hình sự vì có dấu hiệu phạm tội” ăn cắp” theo điều 158 Bộ luật hình sự Liên bang Nga UK RF. Nghi phạm đã bị tạm giữ và được áp dụng biện pháp phòng ngừa cấm đi khỏi địa phương.

Long Hà Baonga.com
Nguồn: 77.мвд.рф/ Baonga.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo