Thế giới

'Một số người chết' trong vụ nổ súng Maryland, Mỹ

Cập nhật lúc 21-09-2018 04:05:07 (GMT+1)
Các nhân viên FBI được triển khai tới hiện trường chỉ vài phút sau khi xảy ra vụ nổ súng

 

"Một số người thiệt mạng" trong vụ nổ súng tại trung tâm phân phối thuốc y tế tại bang Maryland, Mỹ, giới chức địa phương nói.


Vụ nổ súng xảy ra vào sáng thứ Năm, giờ địa phương, tại khu Perryman, Hạt Harford, cách Baltimore chừng 40km về phía đông bắc.

Ngoài ra, còn có "một số người bị thương", giới chức nói. Một nghi phạm đã bị bắt giữ "trong tình trạng nguy kịch".

Truyền thông Mỹ nói ba người bị giết chết, và kẻ nã súng là một phụ nữ.

Các nguồn tin từ cơ quan thực thi pháp luật nói với CBS news rằng nữ nghi phạm đã bị bắt giữ.

Cảnh sát ban đầu kêu gọi người dân tránh khỏi khu vực, nhưng sau đó viết trên Twitter rằng "chúng tôi không tin là còn bất kỳ đe dọa nào nữa cho cộng đồng".

Các nhân viên Cục Điều tra Liên bang FBI tới hiện trường chỉ vài phút sau khi có những tin tức đầu tiên về vụ nổ súng tại trung tâm Rite Aid, xảy ra vào lúc 9:06 giờ địa phương (13:06GMT).

Tại cuộc họp báo được tổ chức sau đó trong hôm thứ Năm, Cảnh sát trưởng Hạt Harford Jeffrey Gahler nói có vẻ như nghi phạm có một khẩu súng cầm tay và cảnh sát đã không hề nổ súng lần nào tại hiện trường.

Danh tính của kẻ nổ súng hiện chưa được công bố công khai, và động cơ vụ việc chưa được xác định rõ, tuy nhiên giới chức nói không có dấu hiệu liên quan đến khủng bố.

Nguồn: BBC

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo