Thế giới

Mỹ: Máy bay lao xuống phố bốc cháy

Cập nhật lúc 07-09-2010 10:25:30 (GMT+1)
Xác chiếc máy bay nằm trên phố.

 

- Một chiếc máy bay nhỏ đã lao xuống phố, bốc cháy ngùn ngụt trong khu dân cư ở nam Nevada, Mỹ, khiến 1 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương nặng.


Cảnh sát thành phố Las Vegas cho hay trên chiếc máy bay một động cơ Piper Cherokee có 2 nam giới và 2 phụ nữ. Chiếc máy bay đã bị đâm ở Henderson, phía nam thành phố Las Vegas. Và cảnh sát cho hay phép nhiệm màu đã khiến không ai dưới mặt đất bị thương.

“Tôi nghĩ viên phi công đã cố hết sức để chiếc máy bay rơi xuống nơi an toàn nhất”, một cảnh sát cho biết. “Chiếc máy bay nằm cách ngôi nhà gần nhất có 5-10m.

Mảnh vỡ của chiếc máy bay bắn khắp nơi, với một chiếc cánh rơi trúng vườn sau của một ngôi nhà. Phần thân của máy bay nằm trên đại lộ Morning Mauve.

Một nhân chứng cho hay chiếc máy bay bốc cháy ngùn ngụt nằm lộn ngược trên phố. Những người dân xung quanh đã phải dập lửa trước khi cứu hai nạn nhân bị mắc kẹt bên trong ra.

Được biết, chiếc máy bay đã đâm vào tường của 2 tòa nhà, một cây cột đèn, một cây xanh trước khi “hạ cánh” xuống phố. Hai nạn nhân đã được đưa ra khỏi đống đổ nát chiếc máy bay trước khi lính cứu hỏa tới. Lúc đó, họ đều tỉnh.

Chiếc máy bay gặp nạn cất cánh từ sân bay Henderson, ngay sau 8h sáng và đã không thể bay lên cao được. Người phi công sau đó đã cố gắng bay trở lại Henderson song bị đâm khi cách tây bắc sân bay khoảng 3km. Theo giấy tờ đăng ký, chiếc máy bay thuộc sở hữu của một người ở Louisiana.

 

Theo AP

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo