Thế giới

Nga: Anh từ chối hợp tác trong vụ cựu điệp viên Skripal bị đầu độc

Cập nhật lúc 17-06-2018 07:46:36 (GMT+1)
Đại sứ quán Nga tại London, Anh ngày 14/3. (Nguồn: THX/TTXVN)

 

Theo TASS, một người phát ngôn của Đại sứ quán Nga tại Anh nói với truyền thông Nga rằng London vẫn tiếp tục từ chối hợp tác với Moskva trong việc điều tra vụ doanh nhân người Nga Nikolai Glushkov bị ám sát, cũng như vụ cựu điệp viên cơ quan tình báo quân đội (GRU) người Nga Sergei Skripal và con gái Yulia bị đầu độc. 


Theo TASS, một người phát ngôn của Đại sứ quán Nga tại Anh nói với truyền thông Nga rằng London vẫn tiếp tục từ chối hợp tác với Moskva trong việc điều tra vụ doanh nhân người Nga Nikolai Glushkov bị ám sát, cũng như vụ cựu điệp viên cơ quan tình báo quân đội (GRU) người Nga Sergei Skripal và con gái Yulia bị đầu độc. 

Người phát ngôn nêu rõ: "Anh vẫn tiếp tục giữ im lặng, từ chối đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi của Văn phòng Tổng công tố Nga và Đại sứ quán về những tiến triển liên quan tới đề nghị của Moskva về vụ ám sát công dân Nga, cũng như âm mưu sát hại các công dân Nga trên lãnh thổ Anh." 

Đại sứ quán cũng cho biết: "Chúng tôi phải nói rằng Anh thể hiện một mức độ hợp tác bằng không trong việc điều tra những vụ án nổi tiếng này. Chúng tôi tin rằng điều này có hại cho các hoạt động thực thi pháp luật nhằm tìm ra sự thật và khôi phục công lý".

Nguồn: vietnamplus.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo