Thế giới

Nga: Tai nạn giao thông khủng khiếp giao thông

Cập nhật lúc 19-11-2011 15:32:03 (GMT+1)
Hình minh họa

 

Một vụ tai nạn khủng khiếp ở Moskva vừa xảy ra đêm qua 17-11 đã làm nhiều nhân chứng sự việc bị “sốc”. Ngay trên đại lộ Lermontovky gần đường tròn MKAD, một phụ nữ trẻ trong y phục màu đen khi đang băng qua đoạn đường tối ngay giao lộ, đã bị 3 chiếc xe đâm phải và bị kéo lê trên đường suốt đoạn đường gần 1 km.


Một nhân chứng kể lại: Vào lúc 22:40, khi đang lái xe trên đoạn đường này, ông ta nhìn thấy một chiếc xe Sang-yong đang chạy phía trước, kéo lê theo một vật gì đó trông giống hình nhân. Thoạt đầu, ông này cho rằng đây là trò đùa của đám thanh niên kéo theo xe hình mẫu ma-nơ-canh. Nhưng khi ông ta tăng tốc độ, chạy lên trước thì phát hiện đây là một thi thể bị kéo lê dưới gầm xe. Lập tức, ông ta báo hiệu cho tài xế điều khiển chiếc xe Jeep hiệu Sang-yong dừng lại. Người tài xế 62 tuổi điều khiển chiếc xe Sang-yong suýt ngất xỉu khi nhìn thấy thi thể người phụ nữ móc phía sau chiếc xe mình.

Kết quả điều tra ban đầu cho biết, người phụ nữ đã bị một chiếc xe va chạm mạnh khi băng ngang đường không đúng nơi quy định, ở khu vực trước nhà số 6. Chiếc xe này đã kịp bỏ chạy sau khi hất tung nạn nhân bay thẳng vào một chiếc xe hiệu BMW X5 đang phóng tới. Người điều khiển chiếc BMW - một sĩ quan cảnh sát điều tra ở Bắc Kavkaz - đã dừng xe lại, nhưng anh ta chưa kịp đi đến gần chỗ nạn nhân, thì một lần nữa cơ thể nạn nhân nằm bất động bên làn đường đối diện  đã bị một chiếc xe Geep Sang-yong va phải và kéo lê theo.

Đội cứu hộ phải mất nhiều thời gian mới có thể giải phóng thi thể đã lạnh ngắt của nữ nạn nhân 38 tuổi ra khỏi phần gầm phía sau của chiếc xe Sang yong.

Cảnh sát giao thông hiện đang tiếp tục điều tra về vụ tai nạn, tìm kiếm người tài xế điều khiển chiếc xe gây tai nạn lúc ban đầu và xác định trách nhiệm của từng người có liên quan đến vụ việc.

Phóng viên Lifenews cho rằng: tài xế xe Sang yong có thể đã  không kịp nhận ra thi thể nạn nhân trong trang phục màu đen trên đoạn đường tối.

Nguồn: lifenews.ru/ Baonga

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo