Thế giới

Nước Nga sắp có đệ nhất phu nhân mới?

Cập nhật lúc 04-09-2017 17:18:05 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Theo hãng tin Express của Anh, nước Nga có thể sắp có đệ nhất phu nhân mới. Bởi, người ta vừa thấy Alina Kabaeva dường như cứ cố tình khoe chiến nhẫn đính hôn sáng lấp lánh với giới truyền thông. Kabaeva là người tình tin đồn bí mật của Tổng thống Vladimir Putin trong 10 năm.


Trong chuyến công du tới Ý gần đây, chẳng biết vô tình hay cố ý mà Alina Kabaeva thường xuyên cố tình khoe chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh trên ngón áp út bàn tay trái. Dường như, cô không còn sợ hãi việc người ta thấy nó như trước đây.

Kabaeva, người đẹp 34 tuổi, từng là vận động viên Olympic môn thể dục nhịp điệu, cựu nghị sỹ đảng Nước Nga thống nhất của ông Putin.

Bức ảnh bị rò rỉ này khiến Tổng thống Putin bị đồn đoán là đã có 2 con với Kabaeva.

Mặc dù điện Kremlin liên tiếp phủ nhận nhà vô địch Olympic là người tình bí mật của ông Putin hơn 10 năm; song nhiều nhiều cựu nghị sỹ trung thành của đảng Nước Nga thống nhất khăng khăng rằng, thậm chí cả hai còn có con chung. Năm ngoái, từ bức ảnh rò rỉ cảnh Kabaeva dẫn hai bé trai xinh xắn đi xem biểu diễn, đã có nhiều lời đồn đoán cho rằng: đó là những con trai của hai người.

Mặc dù xinh đẹp và nổi tiếng, song kể từ sau năm 2008, chưa từng có bất cứ thông tin gì về đời sống tình ái của Kabaeva; một điều vô cùng phi lý. Hơn nữa, năm 2014, tờ báo Komsomolskaya Pravda viết rằng, sở dĩ ông Putin tuyên bố ly dị người vợ chung sống 30 năm là muốn được chính thức qua lại với Kabaeva.

Cũng trong năm này, Kabaeva không theo nghiệp chính trị nữa, mà về là Giám đốc của một tập đoàn truyền thông lớn ở Nga. Chưa kết, trong một lần trả lời đồng nghiệp, ông Putin cũng thú nhận mình đang yêu và được đáp lại.

Ánh mắt “khác lạ” mà ông Putin dành cho cựu VĐV Kabaeva trong một lần gặp gỡ.

Cũng như thế, cựu VĐV Kabaeva từng úp mở với giới truyền thông rằng, cô đã gặp người đàn ông mà cô “yêu rất nhiều”, tuy nhiên lại không chịu tiết lộ tên: “Thỉnh thoảng tôi cảm thấy rất hạnh phúc, lúc khác lại cảm thấy có chút sợ hãi“.

Thật buồn cho cô ấy khi vẫn chưa có một danh phận chính thức. Mọi người phụ nữ đều muốn trở thành một người vợ hợp pháp. Tôi nghĩ tất cả mọi người đều hiểu điều đó“, một độc giả bình luận dưới bức ảnh mới của Kabaeva.

Nguồn: Sa Mộc/NQL

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo