Thế giới

Philippines: Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp tử vong, 11 nghi phạm cưỡng hiếp bị bắt giữ

Cập nhật lúc 05-01-2021 15:38:20 (GMT+1)
Nữ tiếp viên hàng không Philippines gần đây bất tỉnh trong phòng tắm của khách sạn.

 

Nữ tiếp viên hàng không Philippines, Christine Angelica Dacera, 23 tuổi được tìm thấy bất tỉnh tại phòng tắm khách sạn. Cô qua đời không lâu sau khi được đưa đến bệnh viện.


Theo Daily Star, cảnh sát Philippines bắt giữ 11 người đàn ông với cáo buộc cưỡng hiếp và giết người sau khi nữ tiếp viên hàng không tử vong.

Cảnh sát nói nữ tiếp viên hàng không Christine tham gia một bữa tiệc mừng năm mới với những người bạn tại một khách sạn ở thành phố Makati.

Christine bất tỉnh trong phòng tắm khách sạn và tử vong không lâu sau khi được đưa tới bệnh viện.

Cảnh sát trưởng thành phố Makati, Đại tá Harold Depositar nói 11 nghi phạm bị tạm giữ vì họ có mặt cùng với cô gái trong phòng khách sạn.

 

Cô gái đăng bức ảnh đón Giáng sinh ở một nơi xa nhà.

Cảnh sát đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi và kết quả kiểm tra xem Christine có bị trúng độc hay không.

Trong số 11 nghi phạm, chỉ có 3 người là bạn của cô gái. Những người khác hoàn toàn xa lạ, chỉ quen biết 3 người kia, ông Depositar cho biết thêm.

Nhóm người này bị cáo buộc cưỡng hiếp vì cảnh sát phát hiện dấu vết của tinh trùng trong cơ quan sinh dục của nạn nhân. Thi thể nạn nhân có nhiều vết bầm tím và trầy xước.

Christine được 3 người bạn và các nhân viên khách sạn đưa đến bệnh viện, sau khi cô bất tỉnh trong phòng tắm.

 

Bức ảnh cuối cùng mà nữ tiếp viên Philippines đăng trên mạng xã hội Instagram.

Nạn nhân đăng bức ảnh cuối lên mạng xã hội Instagram vào ngày 28.12, khi cô đứng bên cửa máy bay và đeo khẩu trang. “Chuyến bay cuối cùng trong năm”, Christine viết.

Trước đó, cô cũng đăng ảnh đón Giáng sinh với dòng mô tả: “Giáng sinh đầu tiên xa nhà”.

Nhiều cư dân mạng đã gửi lời chia buồn sau khi biết Christine tử vong. “Chúng tôi cầu nguyện cho cô. Cầu mong cô và gia đình sẽ nhận được sự công bằng”, một dòng bình luận viết.

Ngọc Huyền
Nguồn: baophapluat.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo