Thế giới

Sau thảm sát tại Texas, xả súng ở Ohio khiến ít nhất 10 người chết

Cập nhật lúc 04-08-2019 15:23:28 (GMT+1)
Cảnh sát phong tỏa hiện trường. (Ảnh: Twitter)

 

Ít nhất 10 người chết sau khi một tay súng tấn công bên ngoài quán bar ở Dayton, Ohio, đầu ngày 4/8 (giờ địa phương).


Vụ tấn công diễn ra chỉ vài giờ sau vụ xả súng hàng loạt ở Texas khiến 20 người chết và 26 người bị thương. Cảnh sát Dayton đăng lên Twitter rằng vụ bắn súng xảy ra ở quận Oregon vào lúc 1 giờ sáng 4/8, nhưng các sĩ quan gần đó đã "kết thúc nó một cách nhanh chóng".

Các nhân chứng cho biết một người bị từ chối vào quán bar đã nổ súng. Sở cảnh sát Dayton cho biết 10 người thiệt mạng bao gồm kẻ tấn công, 16 người khác đã được đưa đến bệnh viện.

Khu vực xảy ra vụ tấn công, theo CNN.

Theo CNN, nghi phạm bị cảnh sát bắn chết. Người này chưa được nhận dạng, gây án với một khẩu súng trường. Cảnh sát tin rằng nghi phạm hành động đơn độc và cộng đồng không còn bị đe dọa. Động cơ vụ tấn công chưa được làm rõ.

Hai sự cố chết người liên quan đến súng trong chưa đầy 24h có thể tiếp tục "đốt cháy" những tranh cãi về kiểm soát súng tại Mỹ. Các nhà lãnh đạo đảng Dân chủ đã kêu gọi kiểm soát súng và một số ứng cử viên Tổng thống của đảng đang cân nhắc vấn đề này.

Phương Anh (Theo Independent)
Nguồn: vtc.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo