Thế giới

Tìm thấy gần 1.500 mảnh thi thể nạn nhân máy bay Nga rơi

Cập nhật lúc 13-02-2018 14:50:49 (GMT+1)
Ảnh: Russian Emergency Situations Ministry

 

Sputnik ngày 13-2 đưa tin, đội tìm kiếm nước này đã phát hiện được gần 1.500 mảnh thi thể nạn nhân và 500 mảnh vụn của chiếc An-148 trong vụ máy bay rơi tại ngoại ô thủ đô Moscow hôm 11-2. 


Người phát ngôn của Ủy ban Điều tra Nga Svetlana Petrenko cho biết tổng cộng 1.489 mảnh thi thể và 498 mảnh vụn máy bay đã được tìm thấy. Dù vậy, cuộc tìm kiếm thi thể nạn nhân sẽ tiếp tục được triển khai trong một tuần.

"Những mảnh vỡ máy bay và thi thể hành khách nằm rải rác trên một cánh đồng tuyết rộng lớn trong bán kính không dưới một km", Svetlana Petrenko nói. 

Hai hộp đen của chiếc máy bay gặp nạn An-148 cũng đã được tìm thấy nhưng giới chức chưa tiết lộ chi tiết dữ liệu hay nguyên nhân máy bay rơi. Trước đó, Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang (Rosaviatsiya) đã loại bỏ việc máy bay rơi do gặp thời tiết xấu bởi vào lúc khởi hành, không có báo cáo nào về việc thời tiết bất thường. 

Máy bay Antonov An-148 của hãng hàng không Saratov Airlines chở 71 người biến mất khỏi màn hình radar và rơi xuống đất 10 phút sau khi cất cánh từ sân bay Domodedo ở Moscow để đến một thành phố nằm gần biên giới giữa Nga và Kazakhstan hôm 11-2.

Như Uyên
Nguồn: cand.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo