Thế giới

Tìm thấy thi thể phụ nữ nghi là người Việt Nam bị chết đuối ở Nhật

Cập nhật lúc 18-08-2014 07:40:07 (GMT+1)
Hiện trường xảy ra tai nạn. (Hữu Thắng/Vietnam+)

 

Hồi 3 giờ 5 phút chiều 17/8, máy bay trực thăng của Lực lượng cứu hộ thành phố Hamamatsu, tỉnh Shizuoka, phát hiện thi thể của một phụ nữ nổi cách bờ biển thị trấn Nakatajima, quận Minami thuộc thành phố này 100m.


Cơ quan chức năng Nhật Bản đã tiến hành trục vớt thi thể này. Theo sở cảnh sát Đông Hamamatsu, dựa trên các đặc điểm quần áo của thi thể, cơ quan chức năng xác định đây chính là nạn nhân Đỗ Thị Việt Trinh, 21 tuổi, sống tại quận Nishi, thành phố Nagoya.
 
Cũng theo nguồn tin trên, vào chiều 15/8, nạn nhân Trinh cùng với 6 người bạn khác, quốc tịch Việt Nam, đã bị sóng cuốn trôi khi đang bơi lội ở khu vực cấm thuộc quận Minami, thành phố Hamamatsu. 4 trong số 7 người đã tự thoát khỏi dòng nước lên được bờ và bình an vô sự. 

Trong số 3 người còn lại, anh Nguyễn Bá Tưởng, 23 tuổi, thực tập sinh sống tại quận Iwatsuki, thành phố Saitama, được phát hiện bị trôi dạt cách hiện trường 500m và được bệnh viện địa phương xác định đã tử vong. Trong khi đó, chị Trinh và anh Bùi Ngọc Điệp, 22 tuổi lưu học sinh, mất tích. 

Hiện tại cơ quan chức năng vẫn tiếp tục công tác tìm kiếm và nhận dạng thi thể các nạn nhân./.

Nguồn: Hữu Thắng/ Vietnam+

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo