Thế giới

Tỉnh Tula: Cảnh sát thực hiện các biện pháp kiểm tra lỗi vi phạm của công dân nước ngoài

Cập nhật lúc 13-08-2018 08:11:06 (GMT+1)
Ảnh - http://chelyabinsk.bezformata.ru

 

Cảnh sát khu vực tỉnh Tula đã thực hiện nhiều biện pháp kiểm tra nhằm tăng cường bảo đảm trật tự an ninh cũng như phòng chống các lỗi vi phạm của công dân nước ngoài tại tỉnh Tula, đồng thời phát hiện các trường hợp có hành vi vi phạm luật di trú, các vi phạm hành chính cũng như hình sự.


Công tác kiểm tra được thực hiện tại một số điểm công cộng, khu nhà ở và căn hộ thuê. Có 115 công dân nước ngoài được đưa đến sở cảnh sát để kiểm tra và xác minh trên hệ thống dữ liệu của thành phố. Đã có 14 công dân nước ngoài bị lập biên bản vi phạm quy định nhập cảnh vào Liên bang Nga hoặc quy định về luật di trú (theo quy định tại phần 1 điều 18.8 của Bộ luật vi phạm hành chính Liên bang Nga).

Có 3 trường hợp bị lập biên bản hành chính do lỗi vi phạm về việc không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nuôi dưỡng và giáo dục trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên. Trong đó có 2 em đã được đưa đến cơ sở y tế trẻ em tỉnh Tula. Ngoài ra cảnh sát cũng phát hiện có không ít vi phạm tại các điểm ăn uống công cộng và đã lập 8 biên bản hành chính.

Sở Nội vụ tỉnh Tula cũng đã giải thích rõ với người dân rằng công tác kiểm tra của các cơ quan thực thi pháp luật là để xác định các hành vi vi phạm luật di trú và được thực hiện thường xuyên. Cá nhân nào vi phạm những quy định về di trú sẽ bị truy cứu trách nhiệm theo luật pháp.

Nguồn: D.T. Báo Nga

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo