Thế giới

Tổng thống Nga có kênh riêng trên Youtobe

Cập nhật lúc 02-09-2009 16:07:55 (GMT+1)

 

Ngày 1/9, Tổng thống Nga Dmitry Medvedev không còn "thua kém về công nghệ" so với các nhân vật nổi tiếng như Barack Obama hay Giáo hoàng Benedict XVI khi bản thân ông cũng có kênh riêng trên YouTube nhằm tiếp cận giới trẻ.


Medvedev, 43 tuổi, người từng tuyên bố rằng ông rất thích sử dụng Internet, bắt đầu viết blog trên trang web chính thức của Kremlin từ năm ngoái.

Hồi tháng 4 năm nay, ông thông báo ra mắt blog riêng của mình trên phiên bản tiếng Nga của cổng thông tin LiveJournal.
 
Việc ra mắt kênh kể trên, tại địa chỉ www.youtube.com/kremlin, đúng vào dịp bắt đầu năm học mới ở Nga và trong clip đầu tiên của mình, Tổng thống Medvedev đã trò chuyện với các học sinh, nhấn mạnh tầm quan trọng của mối quan hệ láng giềng thân ái trong một đất nước đa sắc tộc.
 
Cũng trong ngày 1/9, văn phòng tổng thống đã khai trương phiên bản mới website của điện Kremlin, với những bức hình cá nhân của Tổng thống Medvedev, kể cả những tấm ảnh từ thời niên thiếu, và một phần dành riêng nói về đệ nhất phu nhân Svetlana./.

Bảo Quyên

Theo VNN+

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo