Thế giới

Trung Quốc: Ép bạn học bị bệnh bại liệt phải ăn phân

Cập nhật lúc 30-06-2017 01:10:14 (GMT+1)
Ảnh: Shanghai Daily

 

Truyền thông Trung Quốc dậy sóng khi chứng kiến cảnh một cậu học sinh trung học bị bạn học bắt ăn phân, đáng chú ý, cậu bé bị bắt nạt này còn mắc bệnh bại liệt.


Truyền thông Trung Quốc đã sốc khi xuất hiện một video cho thấy một học sinh bị các bạn của mình bắt ăn phân, có thể nói đây là một trường hợp bắt nạt học đường cực kì nghiêm trọng và đáng lo ngại. 

Ảnh: Shanghai Daily

 

Trong video gây chấn động này, cậu bé đáng thương bị bắt nhặt phân từ bồn cầu và dùng tay liếm 2 lần trước sự chứng kiến của các bạn học. Đoạn video này được quay ở trường trung học Yanqing số 2 ở Bắc Kinh. Theo cảnh sát, 7 học sinh đã bắt nạt nạn nhân, bắt cậu bé bỏ ra hơn 100 nhân dân tệ bằng cách đe dọa, gây hại về mặt thể chất và bắt cậu bé ăn phân. Tồi tệ hơn, cậu bé còn bị bại liệt.

 

Ảnh: Shanghai Daily

 

Đoạn clip trên đã khiến cộng đồng mạng tức giận, cư dân mạng kêu gọi những hình phạt nặng hơn đối với hành động bắt nạt, đặc biệt là sau khi hình phạt đối với 7 học sinh kia được thông báo. Năm trong số 7 học sinh bị hạ hạnh kiểm, chịu sự cấm túc vào mùa hè và "một lời cảnh cáo nghiêm trọng". Trong khi đó, 2 học sinh còn lại không bị trừng phạt chính thức bởi vì chúng còn ít tuổi, các nhà quản lý phải dựa vào phụ huynh của 2 học sinh này, họ phải có trách nhiệm dạy dỗ con em mình một cách nghiêm túc. 

Nguồn: Minh Kiên (Theo shanghaiist) / Tin nhanh Online

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo