Thế giới

Tỷ phú TQ gửi 100 phụ nữ mua vui cho Bạc Hy Lai

Cập nhật lúc 28-04-2012 13:47:42 (GMT+1)
Cựu bí thư thành ủy Trùng Khánh và vợ. Ảnh: Telegraph

 

Tờ Boxun News dẫn các nguồn tin giấu tên cho biết, Từ Minh, Chủ tịch Tập đoàn Đại Liên Thực Đức thừa nhận, ông từng gửi 100 phụ nữ mua vui cho cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai.


Tỷ phú giàu thứ 8 Trung Quốc Từ Minh cũng thừa nhận, mình và ông Bạc Hy Lai từng “dùng chung” hàng tá phụ nữ, và không ít trong số đó là những diễn viên, minh tinh, MC, người nổi tiếng.

Tỷ phú Từ Minh

Trước đó, cũng đã xuất hiện thông tin, ông Bạc ăn nằm với nữ MC Zhang Weijie của Đài truyền hình thành phố Đại Liên. Thông tin cô này mất tích đã làm dấy lên nghi ngờ cô bị hoặc bà Cốc Khai Lai, hoặc ông Bạc Hy Lai hạ thủ.

Ông Từ cho biết, ngay cả nữ diễn viên nổi tiếng Ma Xiaoqing cũng là người tình một thời của ông Bạc.

Từ Minh bị cảnh sát bắt giam và thẩm vấn từ hôm 15.3 vì các cáo buộc tham nhũng. Ông này được cho là đã tài trợ cho một loạt dự án đầu tư và chiến dịch chính trị của ông Bạc, nhằm giúp đưa Bạc Hy Lai trở thành Thị trưởng Đại Liên hồi năm 1985 và tại chức tới tận năm 2004.

Ngoài ra, theo một số nguồn tin, Từ Minh còn bỏ tiền cho “thiếu gia” Bạc Qua Qua du học mấy năm ở Anh. Trong cuộc sống, Từ Minh và Bạc Hy Lai được coi là hai người bạn “hợp cạ”.

Nguồn: Thu Thảo/ Danviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo