Thế giới

Xác nhận 33 người chết trong vụ máy bay Mozambique gặp nạn

Cập nhật lúc 30-11-2013 23:13:58 (GMT+1)
Máy bay bị rơi tại khu vực rừng rậm nên việc cứu hộ rất khó khăn (Ảnh: AP)

 

Máy bay chở 27 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn. Toàn bộ những người trên máy bay đã thiệt mạng.


Cảnh sát Namibia ngày 30/11 xác nhận, một máy bay của hãng hàng không Mozambique đã gặp nạn tại vùng biên giới hẻo lánh của Namibia, làm toàn bộ 33 người trên máy bay thiệt mạng.

Hãng thông tấn Namibia dẫn lời quan chức cảnh sát nước này cho biết, máy bay đã gặp nạn tại Công viên quốc gia Bwabwata ở phía Đông Bắc Namibia, giáp với Angola.

Máy bay này xuất phát từ thủ đô Maputo của Mozambique và không tới được đích đến là thủ đô Luanda của Angola vào chiều qua. Máy bay chở 27 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn. Toàn bộ những người trên máy bay đã thiệt mạng, trong đó có 10 người Mozambique, 9 người Angola, 5 người Bồ Đào Nha và có những hành khách quốc tịch Pháp, Brazil và Trung Quốc.

Namibia đã điều động trực thăng cảnh sát và lực lượng mặt đất để tìm kiếm xác máy bay gặp nạn. Theo giới chức Namibia, máy bay bị rơi tại khu vực rừng rậm, khiến công việc tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.

Trước đó, Mozambique đã thông báo chiếc máy bay này bị mất tích, đồng thời nhận được hỗ trợ của Namibia và Angola để tìm kiếm máy bay gặp nạn./.

Nguồn: Hoàng Lê/ VOV

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo