Tin tức

Chiến dịch thu lượm hóa đơn để gửi cho bộ trưởng Tài chính Cộng hòa Séc

Cập nhật lúc 28-03-2017 11:52:52 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Số lượng người hưởng ứng chiến dịch mang tên “Chúng ta trả hóa đơn của Andrej cho Andrej. Cùng nhau thu lượm hóa đơn cho Babiš” tăng lên nhanh chóng. Hiện nay trên toàn quốc những người phản đối Thống kê doanh thu trực tuyến (EET) đang thu lượm hóa đơn ở khoảng năm mươi địa điểm.


Hoạt động này là gì? “Là nhóm những người đi thu lượm hóa đơn, mà khách hàng ĐỂ LẠI TRÊN QUẦY. Ngày 31 tháng Năm chúng tôi sẽ đem nộp những hóa đơn này cho chính phủ. Vào ngày đó chúng tôi cũng tổ chức biểu tình chống hóa đơn, và tại đó chúng tôi sẽ giải thích với Andrej Babiš rằng, chúng ta sẽ không còn tiếp tục chịu đựng cái thứ hóa đơn đàn áp nguy hiểm này nữa. Nếu muốn hóa đơn, thì tự in lấy. Chúng tôi mong tất cả các cửa hàng, hãy thu nhặt hóa đơn. Chúng tôi sẽ đi thu thập khắp cả nước. Nếu chúng tôi không tới được đâu, mong bà con hãy gửi cho chúng tôi,” Veronika Ševčíková, một trong những nhà tổ chức chiến dịch viết trên tài khoản mạng xã hội Facebook “Andrejovy účtenky vrátíme Andrejovi. Hromadný sběr účtenek pro Babiše.”

Nhóm phản đối hóa đơn EET trên Facebook này tạm thời có hơm một nghìn người ủng hộ và nhiều nơi người kinh doanh Séc đã đặt những thùng chứa rác hóa đơn.

David Nguyen- forum24
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo