Tin tức

Kêu gọi biểu tình vì tự do kinh doanh ở Séc

Cập nhật lúc 17-02-2017 21:03:40 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Ngày 25.02.2017 vào lúc 12:00 giờ tại quảng trường Václav ở trung tâm thủ đô Praha sẽ diễn ra cuộc biểu tình đã được đăng ký mang tên “Biểu tình vì tự do kinh doanh”. Đây là hoạt động tiếp nối cuộc biểu tình hồi đầu tháng 12.2016 mang tên “Chỉ năm phút nữa là mười hai giờ” do Hiệp hội các doanh nghiệp và nhà quản lý và Nước Séc vui mừng không EET đứng ra tổ chức.


Tham gia cuộc biểu tình ngày 25 tháng Hai sẽ có cả các nhà hoạt động từ phong trào Tẩy chay các sản phẩm mới của Andrej Babiš. “Chúng tôi rất đau lòng, vì chính phủ của chúng ta, đã coi chúng ta, những người kinh doanh, đương nhiên là lũ trộm cắp. Không bằng chứng, không tòa án, đương nhiên. Chúng phủ hăm dọa và hủy diệt chúng ta, bằng cách bôi nhọ và cố tình gây thù địch với chúng ta. Với chính phủ chỉ các hãng lớn là quan trọng. Như dưới chế độ độc tài,” lời kêu gọi biểu tình viết.

“Khi nào họ đàn áp thành công tự do kinh doanh, cả các quyền tự do khác cũng sẽ bị đe dọa. Chúng ta đã nhìn thấy những biểu hiện; ví dụ như quyền bí mật gia đình đã bị bẻ gẫy hay nghĩa vụ thông báo dạ lễ gia đình. Kính thưa đồng bào, hãy ủng hộ cuộc biểu tình của chúng tôi chống EET (mà trên cơ sở luật này họ bắt đầu bôi nhọ chúng tôi) và chống lại chính phủ đang thống trị chúng ta, cái chính phủ đe dọa tự do của chúng ta. Cuộc biểu tình sẽ diễn ra tại quảng trường Václav ngày 25 tháng Hai,” những nhà tổ chức kêu gọi.

David Nguyen- forum24
 ©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo