Việt Nam

140 công dân Việt Nam từ CH Séc về nước âm tính với SARS-CoV-2

Cập nhật lúc 26-11-2020 11:15:36 (GMT+1)
Các công dân được tiếp nhận và cách ly y tế tại Trường Quân sự tỉnh.

 

Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng, 140 công dân Việt Nam từ CH Séc về cách ly ở tỉnh này đã âm tính với SARS-CoV-2.


Ngày 25/11, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng cho biết, các công dân Việt Nam từ CH Séc về nước và được cách ly y tế tập trung phòng chống dịch Covid-19 tại Trường Quân sự tỉnh đã có kết quả xét nghiệm âm tính (lần 1) với SARS-CoV-2.

Trước đó, chiều 22/11, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã tổ chức tiếp nhận và cách ly y tế tập trung 140 công dân Việt Nam từ CH Séc về nước tại Trường Quân sự tỉnh. Trong số công dân được tiếp nhận đợt này có 87 nam và 53 nữ.

Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng, ngay sau khi tiếp nhận về khu cách ly, các công dân đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định. Hiện sức khỏe công dân ổn định, an tâm cách ly.

Trong thời gian cách ly, các công dân được đảm bảo tốt việc ăn uống, sinh hoạt và 100% công dân cũng chấp hành tốt các hướng dẫn của ngành y tế và quy định tại khu cách ly./.

Nguồn: Thạch Hồng/VOV-ĐBSCL

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo