Việt Nam

29 thanh, thiếu niên mở ''đại tiệc ma túy'' trong quán karaoke

Cập nhật lúc 31-08-2021 14:40:41 (GMT+1)
30 thanh thiếu niên tại quán karaoke, trong đó 29 người dương tính với ma túy - Ảnh: Công an cung cấp

 

Kiểm tra hành chính quán karaoke Diamond (Phú Thọ), cảnh sát phát hiện 29 thanh, thiếu niên tụ tập hát karaoke dương tính với chất ma túy.


Ngày 31-8, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Phú Thọ đang phối hợp với Công an huyện Cẩm Khê (tỉnh Phú Thọ) xử lý hàng chục thanh, thiếu niên tụ tập hát karaoke có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy và vi phạm công tác phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, tối 30-8, lực lượng chức năng nhận được thông báo tại quán karaoke Diamond, do Nguyễn Văn Hùng (SN 1970, ở khu Xóm Chùa, xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê) làm chủ quán đang có hàng chục thanh, thiếu niên tụ tập hát karaoke có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy (thuốc lắc) và vi phạm công tác phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, cảnh sát đã tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke này.

Tại thời điểm điểm tra, tại phòng VIP 5 quán này, lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang 30 thanh, thiếu niên đang sử dụng thuốc lắc. Cũng tại đây, cảnh sát thu giữ 2 gói nylon bên trong có chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng, 1 gói nylon có bám dính chất rắn dạng tinh thể màu trắng, 1 đĩa sứ, 1 ống hút để sử dụng ma túy, 1 mảnh nhựa hình chữ nhật dùng để xào ke và ½ viên nén nghi là ma túy tổng hợp.

Qua test nhanh Covid-19 và ma túy, 30 người này đều âm tính với Covid-19. Tuy nhiên, 29/30 đối tượng dương tính với ma túy.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai nhận, tất cả các gói chất bột và viên nén thu được tại phòng VIP 5, quán karaoke Diamond đều là ma túy các đối tượng sử dụng chưa hết. Trước đó, các đối tượng đã thỏa thuận và giao cho Hoàng Trọng Tài (SN 1988 ở khu 4, xã Văn Khúc, huyện Cẩm Khê) đi mua 16 viên ma túy tổng hợp dạng nén (loại MĐMA), 3 gói Ketamin với tổng số tiền 20 triệu đồng mang về phòng VIP 5, quán karaoke DIAMOND để cả nhóm cùng sử dụng.

Ninh Cơ
Nguồn: nld.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo