Việt Nam

3 phụ nữ cùng treo cổ tự tử: Hai lần đứt dây

Cập nhật lúc 30-07-2017 13:41:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Theo bà Hoa, sau khi chuẩn bị quần áo để 'đem theo' và tắm rửa sạch sẽ, cả 3 người cùng treo cổ tự tử.


3 người phụ nữ đó gồm bà Ngô Thị Hoa (57 tuổi), bà Ngô Thị Tươi (61 tuổi, chị ruột của bà Hoa), con gái bà Tươi là Nguyễn Thị Thúy Hằng (22 tuổi). Cả 3 người cùng ngụ ấp Ba So, xã Nhị Trường, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

Theo đó, vào rạng sáng ngày 29/7, người dân nghe tiếng bà Hoa từ trong nhà chạy ra đường kêu cứu nên chạy đến xem thì phát hiện bà Tươi và chị Hằng đã chết trong tư thế treo cổ.

Nhận tin báo, Công an huyện Cầu Ngang phối hợp cùng CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan công an, bà Hoa khai do sợ bị xử lý tội lừa đảo, Hằng đã đòi tự tử. Dù được mẹ và dì khuyên ngăn nhưng Hằng vẫn giữ nguyên ý định. Khuyên không được con, bà Tươi và bà Hoa đòi tự tử cùng Hằng. Trưa 28/7, bà Hoa ra chợ mua sợi dây thừng dài 7 mét về cắt làm 3 đoạn chuẩn bị sẵn.

Đến khoảng 2h sáng 29/7, sau khi chuẩn bị quần áo để "đem theo" và tắm rửa sạch sẽ, 3 người cùng buộc sợi dây thừng lên nóc nhà để treo cổ.

Do sợi dây thừng của bà Hoa bị tuột 2 lần nên bà bị rớt xuống đất và sống sót.

Về nguyên nhân dẫn đến sự việc này, theo bà Hoa, do trước đó vào khoảng tháng 4/2015, Hằng tung tin giả nói có người chơi bùa anh Ngô Thành Tài và anh Ngô Thành Quốc (cả hai là anh em họ hàng với Hằng), nếu không cúng tiền “giải” sẽ gặp nạn.

Sau đó, Hằng tự xưng mình có khả năng giải bùa đó nên từ tháng 4/2015 – 4/2016, anh Tài và Quốc đã “cúng” tiền cho Hằng với số tiền 746 triệu đồng.

Đến tháng 6/2017, biết mình bị lừa, anh Tài gửi đơn tố giác đến cơ quan công an huyện Cầu Ngang. Ngày 25/7 vừa qua, anh Quốc cũng gửi đơn đến công an huyện yêu cầu giải quyết việc Hằng lừa mình.

Biết mình không thể thoát tội nên Hằng đã về kể lại sự việc cho mẹ và dì nghe và sự việc đã xảy ra.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Nguồn: Mai Thùy/ Baodatviet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo