Việt Nam

Báo "Phản động": TBT và đàn em chĩa súng vào sân sau của 3X

Cập nhật lúc 08-08-2016 15:41:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Lực lượng "diễn biến hoà bình" tung tin gây mâu thuẫn nội bộ đoàn kết một lòng trong lãnh đạo của Đảng và nhà nước. Sau đây là một minh chứng, từ việc "đả hổ, diểt ruồi", họ thổi phồng lên như cuộc đấu đá nội bộ


Tuần trước, 26/7/2016 đàn em của Nguyễn Phú Trọng là Trần Đại Quang, cùng với em trai là Trần Quốc Tỏ đã đề xuất với TBT sử dụng Bộ Tài nguyên Môi trường để mở cuộc "thanh tra toàn diện" tấn công vào công ty Núi Pháo. Công ty này được thâu tóm bởi tập đoàn Masan với Nguyễn Thanh Phượng và công ty Bản Việt của bà Phượng đứng đằng sau cố vấn. 

Ngày đầu tháng 8, tiếp nối cuộc tổng tấn công vào Núi Pháo vẫn còn đang diễn ra, đàn em Nguyễn Phú Trọng mở thêm trận đánh mới cho chiến dịch diệt muỗi Cà Mau của đảng trưởng bằng cách thanh tra toàn diện việc Mobifone mua AVG. Dĩ nhiên, giống như Núi Pháo, tập đoàn tư vấn đứng sau Mobifone vẫn là Bản Việt - Nguyễn Thanh Phượng.

Trong trận Mobifone này, người chỉ đạo cho trận đánh là Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đinh Thế Huynh với văn bản 1621-CV/VPTW ký vào ngày 22/7/2016. Người chỉ đạo là Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Kẻ ký công văn số 1344/TTg-VI để ra lệnh cho Thanh tra Chính phủ vào trận là phó thủ tướng Trương Hòa Bình. Phe Nguyễn Phú Trọng săm soi toàn diện việc Mobifone mua 95% cổ phần của AVG xem chúng có làm... gì bậy không? Nếu có thì ai là kẻ tư vấn đã đi theo đúng... quy trình vi phạm này. 

Trong trận đánh vào Núi Pháo, nếu thắng thì chiến lợi phẩm sẽ là một siêu dự án với doanh thu gần 2.665 tỉ đồng trong năm 2015 sẽ thuộc về phe Nguyễn Phú Trọng đang dư quyền nhưng thiếu tiền. Bí thư tỉnh ủy của Thái Nguyên nơi Núi Pháo hoạt động là thiếu tướng CA Trần Quốc Tỏ, em trai của Trần Đại Quang. 

Cho đến nay Mobifone qua sự cố vấn của Bản Việt vẫn không công bố đã mua lại AVG với giá bao nhiêu. Theo tin đồn thì Mobifone đã mua AVG với giá 8.900 tỷ đồng. 6 tháng sau khi chuyển về MobiFone thì dịch vụ truyền hình An Viên - AVG với tên mới là MobiTV đã lãi 6,4 tỷ đồng. 

Việc Mobifone nhảy vào kinh doanh trong lãnh vực truyền hình vào năm 2015 đã được Thủ tướng lúc ấy là Nguyễn Tấn Dũng chấp thuận và nguyên bộ trưởng Bộ TT&TT là Nguyễn Bắc Son đã phê duyệt dự án kinh doanh truyền hình của MobiFone. 

Mobifone với khẩu hiệu mọi lúc - mọi nơi - không biết trong tương lai "mọi nơi"ấy có sẽ là nhà tù dành cho một số đồng chí thù địch đối với tập đoàn nắm quyền Nguyễn Phú Trọng?

Thế mới biết, trong thế giới của các đồng chí với nhau, muốn về vườn làm người tử tế thật không dễ.

Nguồn: Blog DLB

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo