Việt Nam

Bé trai bị bỏ lại trong chiếc giỏ nhựa giữa đêm

Cập nhật lúc 24-09-2021 15:40:52 (GMT+1)
Các vật dụng được để lại trong chiếc giỏ.

 

Khoảng 1h sáng, người dân phát hiện chiếc giỏ nhựa trước cổng nhà và phát hoảng khi bên trong là một bé trai khoảng 3 tuần tuổi.


Ngày 24/9, lãnh đạo UBND xã Nam Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện một cháu bé bị bỏ rơi trước cổng nhà.

Bé trai khoảng 3 tuần tuổi được phát hiện trong chiếc giỏ nhựa.

Theo đó, vào khoảng 1h sáng 23/9, một người dân tại địa bàn xã Nam Thành phát hiện 1 chiếc giỏ nhựa trước cổng nhà, mở ra họ phát hoảng khi bên trong có một bé trai cùng các vật dụng như bỉm, sữa và một số chiếc mũ.

Người dân đã đưa cháu bé vào nhà để chăm sóc, sau đó báo lên chính quyền địa phương. Bé trai khoảng 3 tuần tuổi, nặng 3,4kg, sức khỏe ổn định. Hiện cháu bé đang được chăm sóc, nuôi dưỡng ở Trạm Y tế xã, chính quyền địa phương cũng đã thông báo rộng rãi để tìm bố mẹ và người thân cho cháu bé.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 21/9, một người dân tại địa bàn xóm 6, xã Liên Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) đi hái rau thì bất ngờ phát hiện một chiếc bọc màu đen, bên trong có một bé trai kháu khỉnh nặng hơn 3kg, vẫn còn nguyên dây rốn bên lề đường. Hiện, chính quyền xã Liên Thành cũng đang chăm sóc, nuôi dưỡng, tiến hành các thủ tục theo quy định./.

CTV Nhật Minh
Nguồn: Vov.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo