Việt Nam

Bị bắt tại sân bay Tân Sơn Nhất vì vận chuyển 3 khẩu súng

Cập nhật lúc 24-11-2018 12:38:49 (GMT+1)
Tang vật thu giữ gồm 3 khẩu súng ngắn và 4 hộp tiếp đạn. ẢNH: C.T.V.

 

Một nam hành khách vận chuyển 3 khẩu súng từ Pháp về Việt Nam đã bị lực lượng hải quan phát hiện.


Chiều 23.11, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Q.Tân Bình, TP.HCM) cho biết vừa phối hợp với lực lượng chức năng bắt giữ một nam hành khách vận chuyển 3 khẩu súng từ Pháp về Việt Nam.

Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, nam hành khách 41 tuổi (ngụ Hà Nội) vừa bị lực lượng hải quan tiến hành bắt giữ tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Qua kiểm tra hành lý, lực lượng chức năng phát hiện 3 khẩu súng và 4 hộp tiếp đạn.

Trước đó, nam hành khách cất giấu số tang vật này trong hành lý cá nhân và vận chuyển từ Paris (Pháp) về Việt Nam qua cửa khẩu Tân Sơn Nhất.

Số tang vật này chuẩn bị được chuyển ra Hà Nội thì bị lực lượng hải quan phát hiện. Nghi can đã tìm cách bỏ trốn khi bị phát hiện.

Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất phối hợp với Cục An ninh Kinh tế (Bộ Công an), Đội Kiểm soát Hải quan (Cục Hải quan TP.HCM), Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan) và Công an Quận Tân Bình tiến hành điều tra, bắt giữ nghi can ngay sau đó.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đàm Huy - Trần Tiến
Nguồn: thanhnien.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo