Việt Nam

Bị nam thanh niên khống chế hiếp dâm, bé gái 15 tuổi cắt tay tự tử

Cập nhật lúc 14-11-2021 11:23:11 (GMT+1)
Đối tượng Nguyễn Văn Tùng

 

Trên đường đi nhậu về, Nguyễn Văn Tùng (SN 1993) thấy T ở nhà một mình nên nổi cơn thú tính. Đối tượng khống chế hiếp dâm khiến nạn nhân sau đó phải cắt tay tự tử.


Thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương tối 13/11 cho hay, CQĐT Công an tỉnh đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Tùng (SN 19930, ngụ huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra của công an, vào trưa 1/11, Tùng đi nhậu về ngang qua nhà em L.T.M.T (SN 2006, ngụ xã Long Tân, Dầu Tiếng) thì thấy em T đang ở nhà một mình.

Lúc này, Tùng đi vào trong nhà dùng vũ lực khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm dù nạn nhân khóc lóc van xin. Sau khi thực hiện hành vi, Tùng lấy 2 điện thoại di động của em T rồi bỏ đi.

Riêng nạn nhân, do hoảng sợ nên sau đó đã dùng dao cứa vào cổ tay định tự tử nhưng bất thành. Đến tối cùng ngày, em T kể lại sự việc cho cha mẹ của mình, gia đình đến cơ quan công an trình báo.

Ngay sau đó, công an đã tiến hành bắt giữ đối tượng để điều tra.

Thanh Huyền
Nguồn: antt.nguoiduatin.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo