Việt Nam

Bị nhắc đeo khẩu trang, cán bộ công an huyện chĩa súng vào nhân viên y tế

Cập nhật lúc 14-11-2021 12:20:54 (GMT+1)
Hiện trường vụ việc - ảnh cắt từ clip

 

Một cán bộ công an huyện Lâm Hà đưa người nhà vào Trung tâm y tế huyện Đức Trọng cấp cứu. Khi được nhắc nhở về việc đeo khẩu trang phòng chống COVID-19, cán bộ này không những không chấp hành mà còn văng tục, rút súng chĩa vào nhân viên y tế.


Ngày 13/11, các cơ quan chức năng huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đang xác minh làm rõ vụ một cán bộ công an tên là N.D.N (31 tuổi) công tác tại Công an huyện Lâm Hà chĩa súng vào nhân viên của Trung tâm Y tế huyện.

Thông tin ban đầu, khuya 11/11, chiếc ô tô 4 chỗ màu trắng chạy tới đỗ trước sảnh Trung tâm y tế huyện Đức Trọng. Một người đàn ông mặc quần jean ngắn, áo màu cam đỏ và một phụ nữ (cả hai đều không đeo khẩu trang) bế cháu nhỏ bước xuống xe rồi cùng người đàn ông đứng tuổi đi vào bệnh viện.

Bị nhắc nhở đeo khẩu trang, người đàn ông mặc áo màu cam đỏ nổi giận vừa văng tục vừa rút súng chĩa vào nhân viên y tế.

Mặc cho người đàn ông trung niên đi cùng ngăn cản, nam thanh niên mặc áo màu cam đỏ vẫn xô đẩy, tiếp tục văng tục, cầm súng chĩa khắp hướng.

Vụ việc đã được camera an ninh tại Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng ghi lại. Ngành công an đang điều tra làm rõ để xử lý nghiêm.

Kim Anh
Nguồn: tienphong.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo