Việt Nam

Bí thư thị trấn ở Hòa Bình bị đâm gục tại trụ sở ủy ban

Cập nhật lúc 19-05-2017 08:03:31 (GMT+1)
Công sở thị trấn Kỳ Sơn nơi xảy ra vụ việc. (Hình: Báo điện tử Dân Trí)

 

Đang đi bộ trước sân cơ quan, ông bí thư thị trấn Kỳ Sơn, huyện Kỳ Sơn, đã bị một thanh niên lạ mặt cầm dao đâm nhiều nhát vào người gục ngã tại chỗ.


Chiều 18 Tháng Năm, ông Bùi Tiến Phúc, trưởng Công An huyện Kỳ Sơn, loan báo với truyền thông Việt Nam, cho biết cơ quan điều tra đã bắt giữ ông Nguyễn Mạnh Hùng (42 tuổi, thị trấn Kỳ Sơn) để điều tra làm rõ việc đâm ông Nguyễn Quốc Khuyên, bí thư thị trấn Kỳ Sơn, hôm 16 Tháng Năm.

Theo ông Phúc, tại cơ quan công an, ông Hùng khai được một ông (chưa rõ danh tính) cùng trú tại huyện Kỳ Sơn bán cho một ít “cỏ Mỹ” (một loại chất gây nghiện giống cần sa) nên đem ra hút tại nhà người này. Sau khi hút “cỏ Mỹ” thấy mệt, tinh thần không bình thường nên đã đi ngủ.

Trong lúc đang nằm nghỉ, ông Hùng “bị ảo giác” rồi vùng bỏ chạy về nhà lấy một con dao nhọn đi thẳng tới trụ sở ủy ban thị trấn Kỳ Sơn. Tại đây, thấy ông Khuyên đang đi bộ trong sân ủy ban, tưởng là người bán “cỏ Mỹ” cho mình nên đã xông vào đâm trọng thương.

Theo báo điện tử Dân Trí, ông Hùng sử dụng ma túy từ đầu năm 2000. Từ năm 2013 đến nay, không thấy ông có dấu hiệu sử dụng lại chất ma túy nên địa phương đang theo dõi làm hồ sơ đề nghị khen thưởng về cai nghiện ma túy tại cộng đồng.

Ông Trần Mạnh Hùng, trưởng Công An thị trấn Kỳ Sơn, cho hay: “Nghi phạm có cuộc sống thuần túy, hiền lành, làm nghề thợ xây và rất chăm chỉ. Nghi phạm có hoàn cảnh đáng thương, ly hôn vợ, hiện đang nuôi con nhỏ và mẹ bị bệnh ung thư giai đoạn cuối.” 

Nguồn: Tr.N/Người - Việt

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo