Việt Nam

Cắt cỏ ngoài đồng, trúng đạn lạc

Cập nhật lúc 28-12-2009 19:10:44 (GMT+1)
Bà Long vẫn trong tình trạng nguy kịch

 

Trong khi đi cắt cỏ ngoài đồng, bà Phan Thị Long SN 1959, tại xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh bị trúng đạn lạc của những kẻ bắn chim.


Người nhà nạn nhân cho biết: ngày 27/12/2009, trong khi đang cắt cỏ ngoài đồng bà Long bỗng gục xuống bất tỉnh, máu chảy nhiều từ sau lưng. Ngay sau đó, một số người dân phát hiện rồi thông báo với người nhà đưa bà Long đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Khi nhập viện bà Long ở trong tình trạng nguy kịch, liên tục bị choáng và máu vẫn tiếp tục chảy nhiều. Do không xác định được vị trí viên đạn đang nằm trong phổi nên bác sỹ tại hai khoa ngoại của Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh chỉ tiến hành mổ khâu vết thương, cầm máu cho bệnh nhân Long.

Theo các Bác sĩ, bà Long đã bị một viên đạn bắn trúng gây thủng cơ hoành, thâu phổi. Sau ca mổ, hiện sức khoẻ của bệnh nhân Long đang tiến triển tốt.

Ngay sau đó,  gia đình đã trình báo với Công an huyện Lộc Hà để làm rõ. Chỉ sau một thời gian ngắn, Công an huyện Lộc Hà đã bắt được hung thủ. Đó là Trần Hậu Tịnh ở khối 8, phường Thạch Quý (TP Hà Tĩnh).
.
Được biết, đây không phải là lần đầu ở Hà Tĩnh người dân gặp nạn bởi những kẻ dùng súng bắn chim.

Minh San

Nguồn Bee

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Quảng cáo