Việt Nam

"Chia tay đòi quà", đại gia Việt kiều dọa công khai ảnh "nóng"

Cập nhật lúc 07-12-2022 13:27:09 (GMT+1)
Lê Thanh Tuấn lúc bị bắt

 

Sau khi chia tay, Tuấn liên tục đe dọa, ép buộc người yêu cũ đưa số tiền 900 triệu đồng nếu không sẽ tung ảnh "nóng" lên mạng xã hội.


Ngày 6-12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ hình sự Lê Thanh Tuấn (SN 1975, quốc tịch Đức; tạm trú tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Bước đầu điều tra xác định Tuấn và chị N.T.U (25 tuổi, ngụ TP Biên Hoà) có quan hệ yêu đương từ năm 2016.

Thời gian mặn nồng, Tuấn đang ở Đức và nhiều lần dụ người yêu chụp ảnh "nóng" gửi qua mạng xã hội. Tuấn đã lưu lại các hình ảnh này vào máy điện thoại.

Đến năm 2020, cả 2 chia tay. Từ đó, Tuấn liên tục đe dọa, ép buộc chị U. phải đưa số tiền 900 triệu đồng mà Tuấn đã cho trước đó, nếu không sẽ tung ảnh "nóng" lên mạng xã hội.

Sau nhiều lần thương lượng, Tuấn giảm số tiền xuống còn 600 triệu đồng, buộc chị U. phải đưa trước 200 triệu đồng. Đến chiều 5-12, khi Tuấn đang nhận 200 triệu đồng tại một quán cà phê ở phường Thống Nhất, TP Biên Hòa thì công an ập tới.

Nguồn: Uyên Châu/ nld.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo