Việt Nam

'Chợ’ mại dâm di động lớn nhất Sài Gòn (1)

Cập nhật lúc 01-03-2016 10:13:51 (GMT+1)
Hai cô gái bán dâm dừng xe cạnh một thanh niên làm nhiệm vụ canh chứng. Ảnh: HT

 

Cả trăm cô gái bán dâm lượn lờ trên những xe tay ga đắt tiền mời chào khách làng chơi ở khu vực Nguyễn Chí Thanh.


Hàng trăm “đào” đổ bộ một đoạn đường

Các cô gái chọn tuyến đường này làm địa điểm mồi chài khách mua vui vì nằm giáp ranh giữa quận 5 và quận 10 là nơi nổi tiếng với khách làng chơi khi muốn tìm gái bán dâm.

Trên đoạn đường mấy trăm mét từ vòng xoay Công viên Hòa Bình đến vòng xoay ngã sáu Ngô Gia Tự luôn có hàng chục cô gái “dòm qua là biết” quần đảo tìm khách. Họ ngồi trên các xe tay ga Vision, Air Blade, SH Mode… luôn đảo mắt khắp những thanh niên, người trung niên chạy xe qua khu vực này và áp sát hỏi ngay: “Vui vẻ không anh?” khi có người chạy xe chầm chậm như đang tìm ai đó.

Ngồi tại một quán nước đầu đường Nguyễn Chí Thanh, chúng tôi dễ dàng nhận ra hai cô gái khoảng 20 tuổi chạy xe Vision trắng tìm khách. Phía sau là xe của một thanh niên người đầy hình xăm canh chừng.

Sau một hồi chạy lòng vòng nhưng chưa có mối, hai cô gái dừng trước quán nước thì thanh niên xăm mình cũng đỗ xịch bên cạnh. Thấy tôi chụp ảnh, bà chủ quán nước vội vàng la nhỏ: “Đừng, tụi nó đánh chết. Hôm bữa có người bị đập bể máy vì chụp ảnh. Thôi con đi chỗ khác giùm kẻo cô bị liên lụy”. Tặc lưỡi, bà có vẻ thông cảm: “Đa số mấy đứa con gái phải vay nợ, mướn xe mới được đi làm. Gia đình ở quê đâu biết tụi nó đi làm nghề này, cứ tưởng tụi nó có việc đàng hoàng, sung sướng…”.

“Có khoảng 100 cô gái hành nghề ở khu vực này với giá 300.000-500.000 đồng/lần” – ông P., người chuyên cho gái hành nghề mại dâm vay tiền và mướn xe, thông tin.

Có chủ và bảo kê


Các cô gái và “nài” quần đảo kiếm khách mua dâm. Ảnh: HT

Theo tìm hiểu của chúng tôi, khu vực này còn có gái mại dâm đi bộ kiếm khách và gái “mồ côi” nhưng dạng này rất ít, diện “hàng dạt”, còn đa phần là các cô gái lượn lờ trên các xe máy. Các cô chạy xe tay ga đều có chủ. Mỗi khi kiếm khách, hành nghề đều được các thanh niên theo bảo kê, làm nhiệm vụ canh chừng công an và sẵn sàng động tay động chân với khách có ý định quỵt tiền…

Ông P., người cho thuê xe khu vực này, thông tin thêm: Công an truy quét ráo riết nạn bảo kê nên một số phụ nữ cầm tài chở gái mại dâm để tránh bị chú ý. Trong số đó, chúng tôi dễ dàng thấy một phụ nữ ngoài 30 tuổi chạy xe Wave đen chở hai cô gái rất trẻ đi bắt khách và một phụ nữ khác đi xe Mio trắng chở một đào nhỏ con.

Một cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết những cô gái hành nghề mại dâm trong khu vực đa phần là từ nhiều tỉnh, thành đến. Họ gia nhập đội quân này theo lời rủ rê, giới thiệu của những cô gái đi trước với hy vọng kiếm mớ vốn để đổi đời.

Theo thông tin từ cán bộ này, một số cô ở quận 10 được tuyển chọn, nuôi ăn ở; số khác thì qua quận 8 thuê nhà hoặc cặp kè sống chung với các thanh niên nghiện ngập, cờ bạc.

Theo cán bộ này, công an đã nắm hầu hết những người cộm cán hoạt động bảo kê, cho vay nặng lãi, nuôi nhốt gái mại dâm khu vực này.

Nguồn: PLO

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo