Việt Nam

Cô gái bị đồn là 'bồ nhí': Tôi chưa từng gặp Phó bí thư Đỗ Trọng Hưng

Cập nhật lúc 20-03-2018 14:59:24 (GMT+1)
Chị Nguyễn Thị Trang: Tôi bị vu khống

 

Chị Nguyễn Thị Trang (26 tuổi, tạm trú tại phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa), người bị cho là “bồ nhí” của Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng, phủ nhận thông tin và đang yêu cầu công an vào cuộc.


Chị Trang cho biết, hiện chị đang là cộng tác viên trang điểm tại Đài Phát thanh - truyền hình Thanh Hóa.

Chị mới nhận được thông tin lan truyền trên mạng xã hội rằng chị là bồ nhí của ông Đỗ Trọng Hưng.

Chị Trang chia sẻ, chị rất sốc khi biết thông tin này, bởi bản thân chị chưa từng gặp ông Hưng.

"Ai đó đã lấy ảnh của tôi trên trang cá nhân rồi lồng ghép nội dung tin nhắn vu khống tôi. Không biết họ có động cơ, mục đích gì nên tôi đã làm đơn đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra”, lời chị Trang.

Tin nhắn được cho là bịa đặt lan truyền trên mạng xã hội

Đây là thông tin bịa đặt, vu khống... Trang không biết mục đích của họ là gì.

Trang chỉ biết ông Hưng là Phó bí thư qua phương tiện thông tin đại chúng. Trang chưa từng gặp và liên lạc với ông Hưng bao giờ. 

Chị Nguyễn Thị Trang viết trên trang cá nhân

Liên quan tới một tài khoản facebook có tên “Son Thai” đưa ảnh chị và nói vợ mình là “bồ nhí” của ông Hưng, chị Trang cho biết, bản thân chị chưa lập gia đình và đã có người yêu nên không thể là vợ của người có tên facebook “Son Thai” được. 

Hiện chị Trang đang sống cùng với bác ruột ở TP Thanh Hóa (chị Trang quê ở huyện Thọ Xuân). 

"Tối qua người yêu tôi có gọi điện về động viên tôi. Anh ấy bảo tôi bình tĩnh, mọi việc sẽ có cơ quan chức năng điều tra làm rõ”, chị Trang kể.

Chị Trang cho biết, bản thân cảm thấy bị xúc phạm, ảnh hưởng đến danh dự nên rất mong cơ quan chức năng sớm tìm ra kẻ bịa đặt thông tin trên để trả lại danh dự cho mình.

Liên quan tới sự việc, Thiếu tướng Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin về vụ việc và đang cho khẩn trương xác minh làm rõ.

Nguồn: Lê Dương/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo