Việt Nam

Cô giáo bắt cả lớp tát bạn học 231 cái vào má đến mức nhập viện

Cập nhật lúc 25-11-2018 07:58:38 (GMT+1)
Sau khi bị cô giáo chủ nhiệm và cả lớp tát vào mặt, em N phải nhập viện điều trị.

 

Phát hiện học sinh của mình nói tục, cô giáo chủ nhiệm của N đã yêu cầu tất cả học sinh trong lớp tát em này mỗi người 10 cái. Lãnh đủ 231 cái tát từ các bạn và cô chủ nhiệm, em N đã phải nhập viện điều trị.


Sự việc nói trên xảy ra vào chiều ngày 19.11 tại Trường THCS Duy Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình). Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy (SN 1977), chủ nhiệm của lớp 6.2 phát hiện em Hoàng L.N (SN 2007) nói tục, nên đã yêu cầu tất cả học sinh trong lớp tát liên tiếp vào má em N. Sự việc đã khiến học sinh này phải nhập viện điều trị.

Em N cho biết, học sinh này có nói tục về ba mẹ của một người bạn ngồi cạnh. Khi biết N nói tục, cô Thủy đã bắt mỗi người trong lớp tát vào má N 10 cái.

“Cô bắt các bạn phải tát thật mạnh, nếu tát nhẹ là cô bắt đánh lại. Cháu đau quá cựa quậy thì cô bắt đứng yên. Bị các bạn đánh đau quá, cháu nói “em ghét cô”, nên cô Thủy đã tát em một cái nữa”- em N kể lại.

Cũng theo em N, lớp 6.2 có 26 học sinh, chiều đó có 3 bạn quên sách vở phải về lấy, nên học sinh này bị 23 bạn và cô chủ nhiệm tát tất cả 231 cái.

“Cháu đi học về, tôi thấy mặt bị thâm tím, sưng lên không nói được nên mới đưa con đi khám. Hỏi mãi cháu mới dám nói là con bị cô giáo chủ nhiệm và các bạn trong lớp đánh”- chị Trần T.C, mẹ của em N, bức xúc nói.

Theo bác sĩ Lê Văn Hương - Phó Trưởng khoa Ngoại bệnh viện Dinh Mười, cháu N nhập viện vào ngày 20.11, trong tình trạng vùng má bị sưng tím, tổn thương phần mềm phía ngoài, há miệng hạn chế, nhai và ăn bị đau. Hiện tại, cháu N đã được gia đình xin cho ra viện.

Bệnh nhân không phải bệnh nặng nhưng bị ảnh hưởng tâm lý, nên gia đình cần động viên cháu thêm.

 

Trường THCS Duy Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) - nơi xảy ra sự việc cô giáo bắt cả lớp tát một học sinh đến mức nhập viện. 

Liên quan đến vấn đề này, cô Phạm Thị Lệ Anh - Hiệu trưởng Trường THCS Duy Ninh - cũng xác nhận có sự việc nêu trên. Cô Anh cho biết, cô Thủy là giáo viên dạy môn Toán và Giáo dục công nghệ. Cô giáo này trước dạy ở Trường THCS Hải Ninh và mới chuyển về trường này được ít tháng.

Hiệu trưởng Trường THCS Duy Ninh lý giải việc chậm trễ của nhà trường trong xử lý vụ việc cũng như thiếu sự quan tâm đối với em N là do vướng một số công việc trong cho ngày kỷ niệm 20.11. Hiện nhà trường đã yêu cầu cô Thủy viết tường trình, sắp tới sẽ họp để có hình thức kiểm điểm.

Theo tìm hiểu, trước đây lúc còn dạy ở Trường THCS Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, cô Thủy cũng nhiều lần "giáo dục mạnh tay" đối với học sinh khiến phụ huynh rất bức xúc.

Nguồn: ĐẶNG TÀI/DÂN TRÍ

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo